Hạng B2
9/2/15
342
117
43
39
lính mới........nên khi đi đâu em dùng:
+ google map xem đường nào thấy hợp lý nhất vì nó thường update
+Vietmap X10 trên android
+Driver here

nhưng khi đi vẫn sài VM vì nó dẫn đường cảnh báo tốc độ,có khi chạy quá nó báo,nên em đi lúc nào cũng chậm hơn người ta và bị bóp kèn in ổi.....nhưng thôi.chậm mà chắc......
 
Hạng F
16/3/14
5.635
9.171
113
Xài google maps em thấy khá chính xác... từng con hẻm nhỏ cũng có.. trước khi đi cứ lên tham khảo lộ trình trên google rồi hình dung sẽ ra ngay :) bữa em đi qua tt.trảng bàng tới tòa thánh tp.tây ninh lun vẫn ổn mặc dù hùi nhỏ h chưa đi lần nào :)
 
Hạng F
18/2/13
5.650
13.844
113
Saigon & Dalat
Tết này đi các điểm du lịch ở Dalat, VM dẫn đường chính xác. Tuy nhiên tìm địa điểm thì VM quá ngu, thua xa google map, chắc có lẽ lập trình và cơ sở dữ liệu của mình còn nghèo nàn quá.
 
Hạng B2
5/9/09
462
20
18
Tết vừa rồi đi Huế, ko sài VM được vì mỗi lần chọn All hay quận nào đó là nó thoát khỏi VM luôn! Chẳng biết lỗi gì, bản đồ là bản mới nhất của 2014 (chưa cập nhật bản 2015) mình dùng V17. Các bác có biết lỗi gì ko? và sửa thế nào? Thanks
 
Hạng C
1/3/07
742
8.269
93
Bản mới nhất chưa kịp cập nhật Phạm Văn Đồng khúc ra Linh Xuân. Dĩ nhiên là mới quá thì chưa cập nhật kịp, nhưng cái đáng nói nhất là cả năm 2014 VietMap chỉ có 01 bản duy nhất mà thôi! Năng lực hơi yếu nên hậu mãi chưa tốt, chậm cập nhật quá làm giảm độ tin cậy nơi khách hàng là điều dễ hiểu.
 
Hạng D
10/10/11
3.769
753
113
Đơn giản VM chỉ là cái máy thôi, nó đâu biết mình cần gì mà phục vụ. Mình tham khảo thôi.
Lần này VM cập nhật bản S1 khá chuẩn, tuy nhiên ko thể tuyệt đối đc.
 
Hạng C
23/1/13
754
814
93
Xe em có cái Viet map 304, ít khi dùng nên em gở cất vào trong hộc để đồ. Ỷ y xe có thiết bị dẫn đường nên em không hỏi đường. Em đi núi sam và núi cấm ở an giang. Đến Long xuyên em mở Việt Map lên nó dẫn đường đến núi sam vào chùa Tây An, ok. Từ núi sam em muốn đi núi cấm thì không có địa danh núi cấm trên Việt Map. Em hỏi đường và đi tiếp, ra khỏi núi sam thì viet map mất luôn tín hiệu vệ tinh, trên đường đi tín hiệu vệ tinh lúc có được vài phút rồi mất. cho nên không dùng được chỉ hỏi đường bằng mồm thôi. Đến núi cấm em tháo Viet map ra mang lên núi để lưu tọa độ nhưng không lưu được, hình như màn hình cảm ứng bi lệch, bấm hoài nó kêu tít tít nhưng không lưu được. Lúc về thì nó cứ báo tầm bậy kêu quẹo nhưng không có đường quẹo. Đến gần Châu Đốc thì mới hoạt động bình thường
Em thông báo cho các Bác đừng ỷ y vào mấy cái máy dẫn đường
Đã có bản cập nhật quý 1 2015 cho Việt map, các bác vào trang chủ để tải ạ !
http://support.vietmap.vn/wiki/doku.php?id=navi:pnd
Không biết bác dùng thế nào, chứ em thì chưa bao giờ thất vọng với Vietmap.
Quan điểm của em khi dùng bản đồ : Không phải cứ cắm đầu đi theo nó, mà phải biết mình cần gì, cần đi đến đâu trước, tìm hiểu điểm đến trước để xem dẫn đường có hợp lý không.
Có những lúc nó dẫn em đi những đường em chưa đi bao giờ, nhưng cảm giác thấy hợp lý thì vẫn đi theo bản đồ dẫn để thử nghiệm 1 hướng đi mới, để có trải nghiệm ! Có thể dẫn theo đường không tốt bằng đường khác, nhưng mình có được cảm nhận mới, khác về những cung đường quen.

Ví dụ: Em muốn đi Hà Tiên, Vietmap dẫn đi theo QL80 (từ Long Xuyên), em cũng đã đi QL80 vài lần, nhưng sau đó do ăn uống ở Long Xuyên, nên Vietmap tính lại đường dẫn qua TL 941, dù chưa đi bao giờ, cũng ko biết đường xá có ổn không, nhưng em vẫn đi theo vì thấy cũng hợp lý, nhờ vậy mà đi qua được Ba Chúc, qua rồi mới biết đây là nhà mồ Ba Chúc nổi tiếng năm nào.

Đối với em đi xe không chỉ thuần túy là đi và đến, mà đi xe là đi và trải nghiệm !
Em vái ba thứ Vietmap với Nó kìa Map rồi
khi cần thì không hỗ trợ được, khi hỗ trợ được thì không cần

Vấn đề ở chỗ xử lý thuật toán phải nói siêu dở hơi, hình như có một chiêu duy nhất là tính toán chọn quãng đường ngắn nhất.
 
Chỉnh sửa cuối:
Thép đã tôi
2/6/11
7.950
18.798
113
Sài Gòn - HCM
VM lần này còn tồn tại khá nhiều lỗi. Tuy nhiên với người đi nhiều thì không ảnh hưởng mấy, chỉ những người đi ít và dựa vào nó quá nhiều thì có thể bị động.
Nếu đi nhiều như Bác thì nó chỉ là cục sắt vụn thôi á
 
  • Like
Reactions: XaGan
Hạng D
24/2/04
2.573
3.250
113
Vietnam
Em xài cả 2, vietmap và google, nhưng chủ yếu là để tìm đường trong Tp thôi, còn ra quốc lộ thì cứ theo đường to mà đi. :)