Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Thường XXX chỉ phạt bạn không chấp hành viển bảo hay vạch chỉ dẫn trước khi vào ngã tư. Phần có vẽ làn dành cho rẽ , mà từ làn đó đi thẳng thì ăn BB rõ rồi.Chào các bạn.
Cho mình hỏi đi như thế nào khi có nhiều làn xe
Tại đường Võ Văn Kiệt đoạn ngay sau cầu Ông lãnh hướng từ quận 1 sang quận 2 có chia làm 5 làn xe
đều có vạch sơn chỉ hướng đi
1. Sát con lươn là chỉ đi thắng rôì rẽ phải tránh tiều đảo bằng sơn rồi rẽ trái để vào làn rẽ trái về chợ bến thành
2. Làn 2 cạnh làn 1 cho đi thẳng xuống hầm hoặc chuyển sang bên trái và bên phải khi tới bảng 411 gắn ngay cầu camette
3. làn 3 là đi thẳng và rẽ phải lên cầu camette vấn đề ở cái àn này xe nào được đi thẳng vì nếu tính từ trước cầu qua nó là làn của 2 bánh nhưng khi qua gầm cầu nó lại chỉ hướng đi, mà hầu hết 99,9% các bác tài không dám cho xe đi vào làn này trừ khi rẽ phải lên cầu camette thành ra tất cả đều chen vào 1 cái làn đi thẳng rất chật chôi và gây kẹt xe
Vậy các bạn góp ý để mọi người hiểu và đi đúng luật nhằm giảm kẹt xe, Theo mình thì đi được tất cả theo vạch kẻ đường vì nó đã qua ngã tư bảng trước ngã tư không còn hiệu lực, nếu sở GTCC đem cái bảng 411 gắn ngay sau cái cầu muối thì hay quá, chắc cai cũng đi ma không phải suy nghĩ và bỏ ngay cái tiểu đảo bằng sơn ở làn gần con lươn.