Hạng B1
6/4/10
68
1
10
Ngã ba Trị An Đồng Nai ngày nào em cũng đi qua đây thấy nhiều bác tài đi thẳng không dám vượt đèn đỏ nên em đăng bài này để có bác nào đọc được khi tới đây các bác mạnh dạn vào làn trong cùng bên phải để "vượt" đèn đỏ nhá các bác à em quên hướng từ tphcm đi nhá các bác hướng ngược lại không được phép
Được phép chạy thẳng ngã ba Trị An
 
Last edited by a moderator:
Thân Tâm An Lạc
4/12/11
1.899
24.078
113
chỗ này CSGT bắt chạy khi đèn đỏ,dừng lại là bị hỏi giấy tờ đó!he he.
 
OSOM
23/4/07
9.160
10.190
113
Đoạn này chỉ có một làn hỗn hợp các loại xe 4B, nếu vào làn trong và qua mặt xe phía trước thì phạm luật (vượt phải, sai làn).
Chỉ đúng khi đèn đỏ các xe đều đi thẳng. Nếu có xe nào rẽ trái (và đang dừng chờ đèn để rẽ) mà lách vào trong để đi thẳng thì hên xui, tùy thuộc vào lúc đông/kẹt xe mà xxx sẽ điều tiết cho phép hay không.
Tốt nhất là cứ thong thả tiến đến gần giao lộ, tùy tình hình thực tế mà xử lý, tránh vào làn trong quá sớm khi phía trước mặt đang có vài xe.
 
Hạng F
13/1/06
13.889
35.952
113
Tháo mịa cái đèn ra...chỉ để đèn rẽ trái thôi...Tới đó mà đọc biển á?
 
Tập Lái
30/7/11
24
0
0
Bác XaGan nói chính xác, lần trước đi tới gần ngã tư này vì vướng mấy xe phía trước nên e lỡ dại lấy qua lane phải để đi thẳng qua khi đèn đỏ thì bị mấy XXX dí theo chặn lại nói là đi sai lane....thề là....hehe, sau khi thủ tục xong xuôi, mấy XXX còn nhiệt tình chỉ bảo là "chỉ được đi thẳng khi đèn đỏ nếu không vướng xe phía trước thôi"...Mấy pác lưu ý nha
 
OSOM
23/4/07
9.160
10.190
113
Ở Đồng Nai thì vô số điều vô lý/bất hợp lý. Nói mãi nhưng chẳng ai tiếp nhận, chỉnh sửa, thay đổi. Ng và L` quá. Đơn cử :
- XLHN : từ ngã 3 VT đến Vòng xoay Tam Hiệp - Đường 2 làn thì rộng nhưng qui định cứng ngắc về làn xe con/xe khách-xe tải. Tốc độ rùa bò 50km/h cho một đoạn dốc dài.
- Ngã tư Amata : Làn xe đi thẳng-rẽ trái/đèn tín hiệu rất bất hợp lý
- Bùng binh ngã 3 Vũng tàu trước đây quá to, sau đó thu hẹp bán kính lại được 1m, nhưng vậy là chưa đủ, vẫn còn quá to -> Thường xuyên kẹt xe tại đây. Bao giờ mới có cầu vượt chỗ này nhỉ ???
-...
 
Hạng F
26/10/07
8.438
742
113
49
SG
Dự án cầu đường Đồng Nai 2 đang xin lùi ngày hoàn thành lần thứ N rồi thì phải.
 
Hạng D
22/2/07
1.410
43
48
vietuc.info
Mấy xxx ở ĐN chỉ vô ÔtoDongNai thoi, không vô OS đọc mấy cái comment này đâu ;)

Hồi trước em cũng comment rồi, làm cái bùng binh bằng thùng phuy ngay chỗ ngã 3 Trị an, ngã 3 Dầu giây đỡ tốn cho dân biết bao nhiêu! Sau này mới ngộ ra, làm cái đó nhỏ quá, kinh phí ít quá.....
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
30/10/08
5.192
40
48
54
bảo đảm đèn này bác tài nào cũng phải đậu.... xong rồi mới thấy chữ.

tháo bỏ cho rồi, để đèn mũi tên quẹo trái thôi