Hạng D
16/4/14
2.580
3.849
113
Gặp em là em bắn tốc độ thấp.
Bác chạy 30/60: Giam bằng 30 ngày
Xong
Nếu phạt như xe em, CSGT hoàn thành kế hoạch thu phạt cả 2 năm luôn đó bác, mỗi ngày cả ngàn xe chạy "chậm tốc" mà :D
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng F
1/8/12
5.746
5.765
113
TP HCM
Hình như đợt em đi tháng trước cũng hết 3 trạm mà bác, cũng 90-100 chứ đâu ít. Có điều lâu ngày không đi nên đi thử cho biết chứ đường xấu hơn nhiều.
Bác nói đúng đường xấu bỏ mợ, chưa kể xxx và các loại xe. Cách đây 1 tháng em đi thử ql một lần đi xong rồi thì sợ luôn. Đi CT nhẹ nhàng hơn và cũng nên chọn thời gian để đi để tránh kẹt xe.
 
Hạng B1
28/10/13
62
90
18
- ý thức thì em công nhận. Nhất là các pác chạy xe tải. Nhưng pác cũng nhìn rộng ra chút. Trình độ dân trí của mình chưa cao. Cái xã hội nó đưa đẩy cho người ta ra đường nó vậy. Luật pháp thì nhũng nhiễu.
- Còn em nghĩ mấy ông làm đường cao tốc cũng ko ngu đến mức suốt ngày bị chửi vậy đâu. Chắc có lý của người ta. Thu phí ko dừng với pác đi xe hơi trình độ pác có thể nói là cao thì dễ. Chức mấy pác xe tải nhiều khi pác chưa tiếp xúc nhiều. Chứ em ngồi tiếp xúc nhiều với các pác xe tải thấy trình độ của mấy pác có hạn. Nhiều lúc nói chuyện mà thấy tội tội pác ạ. Nói đến thu phí tự động nhiều pác ko biết là gì đâu. Đi đăng kiểm hay làm gì toàn phải xì bánh mì ra vì cái gì cũng sợ và sợ thì làm sao mà biết những thứ đó.
- Mình ở cái xứ đang phát triển nên ko thể cái gì cũng như mơ được. Pác nhìn đơn giản như người hàng xóm trung quốc. Xem trên báo đài thì phát triển này nọ nhưng dân chúng còn khổ hơn mình nhiều. Dân tàu bị chính phủ cấm Facebook, cấm luôn google... ko được ngồi chém gió thoải mái như anh em mình đâu
Gửi các bác hình minh họa, một trong những nguyên nhân gần ùn/kẹt trên cao tốc:
Từ QL51, xe em lên cao tốc LT-HCM được một đoạn thì gặp tình hình như hình số 5, 7 em nghĩ 2 anh Cont kè nhau.
chắc khoảng 6-8 cây số ở tốc độ 60km/h, đến chân cầu Long Thành thì phát hiện mình trách lầm anh Cont. Vì các xe làn trái đột nhiên tăng tốc độ qua xe cont bên phải. Xe của em đi lên thì phát hiện thủ phạm chính là xe bồn này, hình 13, 14. Lên cầu anh bồn này tăng tốc chạy băng băng....thật là bức xúc.
 

Attachments

Tập Lái
26/2/14
5
2
3
Cúi tuần trước mình đi Vũng Tàu rồi chìu chủ nhật lên lại Saigon cũng vậy. Lúc đầu cứ ngỡ chắc có trục trặc gì trên cao tốc nên mới chậm vậy vì mình thấy đâu phải lễ lộc gì đâu mà lại kẹt xe. Đi trên QL51 đến chỗ dẫn vào cao tốc thấy cái bảng báo hiệu "cao tốc đang đông xe, ưu tiên chạy đường trên". Dù thấy cái thông báo vậy nhưng mình vẫn cho xe lên cao tốc. Rồi sau đó đi cao tốc với tốc độ 5 Km/h lun. Vài hôm sau lên vnEx thấy báo đăng gần đây thường xuyên bị vậy. Đek hiểu sao làm cao tốc mà đi với tốc độ đó lun.