Hạng B1
12/10/08
54
29
18
Chào mấy bác.
Tình hình là hôm trước tối em đi về nhà (nhà em ở Chu Văn An - Bình Thạnh). Em hay về bằng Bùi Đình Tuý rồi mới chạy qua Chu Văn An.
Hôm đó trời tối, em đi về cũng hơi muộn (khoảng 10h30 tối) nhưng đường Bùi Đình Tuý thi công, em phải chọn đường khác về. Em đi Phan Văn Trị, chạy lên 1 đoạn đến Ngô Đức Kế. Thấy đường rộng, em cho xe rẽ vào luôn vì em hay đi tù Bùi Đình Tuý ra đường này, cũng khá rành. ^^
Vừa quẹo vào Ngô Đức Kế thì bị xxx chạy từ trong đó ra vịn lại. Em bị báo là rẽ vào đường cấm oto, và xxx doạ lập biên bản. Tính em thì cẩn thận lắm, dù xe cũng biển này biển nọ nhưng em hầu như ko vượt đèn, cũng như ko phải giờ rẽ đường cấm cả. Tức quá em mới hỏi tôi ko hề thấy biển cấm thì xxx dẫn ra đầu đường chỉ em. Đúng là có cái biển cấm oto ngay đầu đường. Em mới đi bộ qua trái, phải đường Phan Văn Trị thì không hề có biển cấm rẽ trái + phải.
Bắt đầu cãi nhau, xxx đòi lập biên bản. Em nói nếu lập biên bản, phải ghi vào rõ trong biên bản là ở 2 vị trí trước khi rẽ vào đường Ngô Đức Kế, không có biển báo cấm rẽ thì em mới ký, không thì không ký gì hết. Em cũng nói luôn 2 chú ấy là em có ghi âm nãy giờ để làm cơ sở tranh luận.
Có lẽ thấy em làm căng quá hay sao, với lại cũng tối, dân bắt đầu ra coi khá nhiều ^^, nên 2 chú đề nghị em xoá đoạn ghi âm rồi đi. Em cũng ok, xoá xong --> đi.

Hôm nay quỡn lên đây hỏi mấy bác rành luật, là nếu không có biển báo cấm rẽ trái, rẽ phải như vậy, mình rẽ vào mới thấy biển cấm thì làm sao đỡ kịp. Biển treo cũng cao, em đi 4 chổ ko có cách nào nhìn thấy cái biển đó được ạ.
Tình huống này nếu thực sự xxx làm căng thì giải quyết sao mấy bác. ^^
 
Hạng D
4/8/09
2.535
45
48
Em thấy túm cái váy lại là cứ có bảng cấm xe mà thò đầu vào thì là mình sai ạ. Nên nếu xxx làm căng thì cũng mệt mỏi lắm. Nói chung là xxx cũng ko quá cương với hơi yếu bóng vía nên thôi cho đi cho rồi.

Còn vụ thiếu bảng cấm rẽ trái, phải thì là lỗi của GTCC, bác có thể làm đơn kiện :D. Em nói thật là như vậy vì khó có cơ sở nói khác lắm.

Còn việc xử lý thì nếu rẽ vô rồi mà thấy bảng thì chắc còn cách de ra tìm đường khác đi và nghe người đi đường chửi thôi chứ em chịu, chẳng biết cách nào khác.

 
Hạng B1
12/10/08
54
29
18
fly_us nói:
Em thấy túm cái váy lại là cứ có bảng cấm xe mà thò đầu vào thì là mình sai ạ. Nên nếu xxx làm căng thì cũng mệt mỏi lắm. Nói chung là xxx cũng ko quá cương với hơi yếu bóng vía nên thôi cho đi cho rồi.

Còn vụ thiếu bảng cấm rẽ trái, phải thì là lỗi của GTCC, bác có thể làm đơn kiện :D. Em nói thật là như vậy vì khó có cơ sở nói khác lắm.

Còn việc xử lý thì nếu rẽ vô rồi mà thấy bảng thì chắc còn cách de ra tìm đường khác đi và nghe người đi đường chửi thôi chứ em chịu, chẳng biết cách nào khác.
Theo nghị định 34, nếu quay đầu, de xe chổ giao nhau ở ngã 3, ngã 4 hoặc khu vực đông xe sẽ bị phạt từ 800 - 1tr5 đó bác.
Em lấy ví dụ thử, vì chổ đó đường nhỏ thôi, chứ nếu ở ngã 4 Phú Nhuận... bác đi từ Phan Đăng Lưu mà không có biển báo cấm rẽ trái, bác cứ vô tư rẽ qua tới Phan Đình Phùng mới thấy biển cấm thì làm sao bác de xe hay quay đầu được bác????
Với lại bên trên, em chấp nhận cho lập biên bản với đk, phải ghi rõ vào biên bản là ko có biển cấm rẽ trái, rẽ phải ở 2 chiều để em có cơ sở làm việc với GTCC chứ.
 
Hạng D
10/4/13
1.368
687
113
Hình như de xe trong đường cấm( thường là 1 chiều) cũng bị ăn biên bản đó bác
 
Hạng D
3/5/13
1.230
348
83
Lỗi này do bên GTCC không cắm biển nhưng GT được hưởng lợi, hổng biết có chia % không nữa?
 
Hạng B1
12/10/08
54
29
18
Tối qua về nhà, em vẫn tiếp tục đi đường đó, và vẫn chưa thấy biển nào cắm vào.
Hình như là không phải chuyện của mấy anh giao thông hay sao ấy.
 
Hạng F
4/1/08
8.317
122.934
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Tối qua em cũng đi vào đường này, thấy các bác ngược chiều nhá đèn liên tục.
Đến đầu công trường thấy có biển cấm rẽ phải nên em nhọn Ngô Đức Kế.
Giờ mới hiểu chuyện gì.
Biển cấm ô tô chắc mới có từ khi mọc lên công trường.
Không biết các bác nhà ở CVA đi từ Phú Nhuận về nhà bằng cách nào? Chả lẽ vòng 1 vòng Hàng Xanh - Đầu cầu Bình Triệu, Đinh bộ Lĩnh hoặc N Trang Long, Cầu Đỏ - Đinh Bộ Lĩnh.
 
Hạng B1
12/10/08
54
29
18
Nhà em ở Chu Văn An đây bác.
Tối qua về biển cấm vẫn chưa có bác à. ^^, cứ tiếp tục đi đường này thôi, chọn 2 lộ trình kia vừa xa + thỉnh thoảng kẹt xe, đuối lắm.
 
Hạng B1
1/9/13
72
68
18
Em cũng có chạy vô đường này 1 lần, chạy 1 hồi xa mới thấy bảng cấm, quay đầu ra lại.
 
Hạng D
29/11/04
1.822
17.410
113
Thì từ Huỳnh Đình Hai quẹo vào Nguyễn Thượng Hiền cũng vậy. Đầu đường chẳng có cái bảng cấm quẹo cũng như cấm ôtô nào nhưng tới hơn giữa đường có bảng cấm ôtô. Hồi xe nhà em vào đó bí luôn, đánh liều thấy nhà dân mở cửa xin cho nhờ quay đầu (chứ đường chút xíu mà quay đầu dễ ăn đá). Giờ không biết đã cắm bảng chưa nữa! Ác cái trên đường đó là ổ của CSGT Bình Thạnh.