Giao xe Hyundai Kona | HYUNDAI

Tư Vấn
 1. DrDat

  DrDat Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  240
  Tiềm ẩn chứ năng gì bác ơi. Tiền lo bản thân chưa xong, tại thích ô tô nên đăng ký account vào chém với các bác cho thoả mãn thôi hehee.

  Bác đặt khi nào và bản gì? Nó trả lời sao mà giờ chưa giao? Hay tại xe chưa về đó thôi.
  hyundaithao thích bài này.


 2. hyundaithao

  hyundaithao Hạng D

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Bài viết:
  3.330
  vui vẻ lịch sự hòa nhã thì em nghĩ diễn đàn hay công ty nào cũng cần bác ơi, vui vẻ học hỏi là ok rồi bác.....sẽ chia
 3. Proudvn_08

  Proudvn_08 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  11
  Em ký hợp đồng từ hồi đầu tháng 9.... cam kết đầu tháng 10 có xe....cách đây mấy hôm gửi cho em cái văn bản nói là do bên HQ đình công nên không có xe giao.

  Em có thấy mấy chiếc chạy ngoài đường rồi (không phải xe lái thử)......em đang nghi có khi nào họ lấy xe của em bán lại cho người khác để lấy tiền chênh lệch không ?
 4. thuanhyundaidongthap

  thuanhyundaidongthap Tập Lái

  Tham gia ngày:
  1/8/18
  Bài viết:
  37
  Ben e dang co san kona dac biet trang , bac va turbo bac , giao ngay, ai co nhu cau thi goi cho e nhe\, Thuan 0793936422
 5. DrDat

  DrDat Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  240
  Đình công khỉ khọ gì bác ơi. Lý do lý trấu thôi, mỗi ĐL nó đánh cái văn bản đó với hàng ngàn lý do khác nhau trong tíc tắc. Chả qua là con này đang HOT chưa có hàng về nhiều, nên xe về nó ém lại ít cho khách nào muốn lấy nhanh thì kênh 10-15 chai tuỳ nơi. Khi có đợt hàng tiếp theo chuẩn bị về (nhà máy thông báo) thì nó lấy xe ém (nếu còn) giao cho khách trước đó được gửi cái văn bản (rồi bảo là xe ĐƯỢC NHÀ MÁY TRẢ VỀ SỚM ĐỘT XUẤT), còn nếu hết thì khách đợi tiếp đợt hàng kế như chưa có chuyện gì xảy ra.
  ngocluan12@ thích bài này.
 6. Proudvn_08

  Proudvn_08 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  11
  Ok...thế thì kiện ra tòa yêu cầu bồi thường gấp đôi tiền cọc và các chi phí có liên quan khác.......em sẽ không chấp nhận thỏa thuận bồi thường tiền đặt cọc tại showroom (cho dù là sẽ bồi thường gấp đôi) , em rãnh nên lôi bên đó ra tòa chơi cho chừa kiểu làm ăn chụp giật (em vừa bị mất thời gian, vừa phải giữ tiền trong cả tháng qua không giám đầu tư gì).....sau khi có quyết định nhận đơn kiện của tòa án em sẽ scan lên các trang mạng để mọi người biết mà tránh xa ra.
  hyundaithaoquanbhvn thích bài viết này.
 7. DrDat

  DrDat Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  240
  Vâng. Ai cũng muốn vậy bác ơi, nhưng.... bác đang sống tại Thiên Đường chứ ko phải bên Giãy chết đâu ahihi
  ngocluan12@ thích bài này.
 8. hyundaithao

  hyundaithao Hạng D

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Bài viết:
  3.330
  em ủng hộ bác luôn nè
 9. Proudvn_08

  Proudvn_08 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  11
  Em đã làm, đơn khởi kiện lên Tòa Án Thủ Đức, họ kêu đã có làm việc với bên Bán chưa ? em nói rồi qua gọi điện và tin nhắn zalo (có in ra đính kèm)....Tòa nói phải gửi văn bản khiếu nại cho bên Bán, họ có giải quyết hay không thì cũng cứ gửi, rồi quay lại nộp kèm cho Tòa (vậy là em xác định mất toi ngày nữa, nhưng em tính cả vào chi phí công việc và đi lại luôn).
  Em về soạn cái công văn y chang nội dung đơn khởi kiện, chỉ thay mỗi cái tiêu đề...rồi gửi qua zalo cho sales nói nhờ chuyển cho quản lý bên đó.......trong đơn ngoài việc yêu cầu bồi thường các khoản thiệt hại liên quan em để mục số 4 là "để đảm bảo việc bên Bán không bỏ trốn hoặc có hành vi tẩu tán tài sản gây khó khăn cho việc đòi bồi thường hợp đồng, Tôi yêu cầu phía Tào Án thực hiện phong tỏa các tài khoản sau ...." (......em liệt kê các tài khoản mà sales đã cung cấp trước đó để chuyển tiền cọc).

  Sáng hôm sau sales gọi em nói là xếp mới cập nhật lại thì xe đã về đến kho của showroom rồi , hẹn em 2 ngày sau hồ sơ về đến sẽ ra bấm biển...(tính đến hôm đó là khoảng 3 ngày kể từ khi gửi cho em cái công văn thông báo giao xe trễ hẹn mà không thèm xác định khi nào sẽ giao cho em).
  Em xạc vài câu rồi nghĩ thôi sales cũng chỉ làm theo lệnh...nói riết rồi cũng chỉ nghe với nhau nên chán chả thèm nói nữa.
  Ngày mai là theo đúng hẹn để em xem tình hình thế nào sẽ update cho các bác tham khảo.
  pttam1987 thích bài này.
 10. DrDat

  DrDat Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  240
  Đấy e bảo mà. ĐL nó thấy khan hàng nên nó ém lại để bác nào cần “tàu nhanh” thì thêm “lạc” 5-20 chai tuỳ nơi. Chứ không phải không có xe đâu, bác vừa làm lớn nó lại báo có hàng đấy.
  Nhất bác rồi hehe mai update tiếp bác ei!!