Lần vừa rồi bọn em cũng có kế hoạch đến Niagara Fall bằng cách lái xe từ New York. Tuy nhiên, kế hoạch này bị hủy vì bọn em đi vào mùa Đông nên thấy rủi ro quá khi lái xe xa trong trời tuyết và rất lạnh giá (nhiệt độ luôn âm vào mùa Đông ở đây vì gần biên giới với Canada). Em nhất định sẽ đến tham quan nơi này vào mùa hè hoặc mùa thu trong dịp qua Mỹ lần sau.Lang Thang nói:Cám ơn Hoa Kỳ ký sự và hình ảnh của bạn Warren Phạm, rất đẹp và lãng mạng. Xin bổ sung thêm với bác Richievn, nếu bác đã cất công sang đến bờ Đông thì bạn nên ghé thăm Niagra Fall, không xa lắm từ New York và đó là một nơi theo mình cũng rất đẹp và cũng đáng để bỏ công đến đó. Nếu bác xin được visa Canada thì qua biên giới chơi luôn, tại nơi đó Hoa Kỳ và Canada chỉ cách nhau 1 cây cầu. Thân mến!
Đúng như bạn nói, tuy nhiên mùa đông thì có nét đẹp của mùa đông... thấy vậy chứ lài xe cũng an toàn không đến nỗi Warren ạ, nếu bạn sợ thì mắc xích vào mà chạy, tuy nhiên chưa đến độ warning chain on thì bạn cứ vô tư, đừng thắng gấp quá hoặc over speed là ok. Chúc vui!
3 tuần rồi, post hình báo cáo đi Richie ơiRichievn nói:Em lấy xong visa đi Mỹ rồi ah. Ngay 7/10 này em khởi hành chuyén 3 tuần. Hy vongj sẽ làm được bài báo cáo hay gần bằng bài của bác. Em bay thẳng qua NYC trước rồi mới làm chuyến xuyên nước Mỹ để bay về lại VN từ LA.![]()
Thời kỳ mở, ta đi đâu cũng được.
Nhờ Pác nói với BaMa cho bọn này mượn mấy cái tàu khủng để chơi nhau với bọn Tung cẩu.
Nhờ Pác nói với BaMa cho bọn này mượn mấy cái tàu khủng để chơi nhau với bọn Tung cẩu.
Bác Richievn ơi, bác đã về Việt Nam chưa ạ? Em đang mong quà của bác đây.solopidi nói:3 tuần rồi, post hình báo cáo đi Richie ơiRichievn nói:Em lấy xong visa đi Mỹ rồi ah. Ngay 7/10 này em khởi hành chuyén 3 tuần. Hy vongj sẽ làm được bài báo cáo hay gần bằng bài của bác. Em bay thẳng qua NYC trước rồi mới làm chuyến xuyên nước Mỹ để bay về lại VN từ LA.![]()

Bác có thông tin gì hay và mới trong chuyến đi Mỹ vừa qua thì post lên cho anh em tham khảo thêm nhé. Cảm ơn bác.
Thật ghen tị với bác quá. Chả biết đời em có được qua đó chơi không? Chơi thôi chứ không ở, em yêu VN nhiều lắm.
Bác Richievn đâu mất tiêu rồi? Hay bác đợi em làm một chuyến vào dịp hè năm sau nữa rồi post chung cho vui?Richievn nói:Vang em dang chinh sua anh va se post bai cam nhan len cuoi tuan bac ah![]()
Last edited by a moderator:
140$ xin VISA + 1500$ vé khứ hồi + ăn chơi + mua sắm tùy bácchinhdalat nói:1 chuyến như bác hết bao nhiêu lúa vậy bác?![]()