Tập Lái
14/1/15
0
0
0
35
Ho Chi Minh City, Vietnam
Dầu nhà mình tự ép thủ công, đậu phộng được gia đình mua tươi nguyên vỏ, lựa bỏ những hạt hư hỏng, đem phơi sau đó mới mang đi ép. Nước dầu rất sánh, thơm nồng, béo.

Dầu phộng ép nguyên chất theo phương pháp thủ công truyền thống được xem là một đặc sản ở Miền Trung ( Bình Định quê mình ^_^) với hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo vệ sức khỏe so với các loại dầu ăn công nghiệp hiện nay và cho món ăn đậm đà, thơm ngon hơn

Giá dầu phộng thay đổi theo mùa đậu và không cố định nên dễ dàng phân phối với giá giao động từ 90k - 150k
LH : 0943 051 602 - Ms Viên ( Giao hàng tận nơi nhé )

1377592_530210697061901_1777157578_n.jpg
 
Tập Lái
14/1/15
0
0
0
35
Ho Chi Minh City, Vietnam
Vậy thì lời đâu ra. Chắc bạn ép đậu phộng vỏ trắng rồi. Chứ mình đang bán đậu phộng vỏ đỏ (lạc đỏ) mà giá đã 70k/kg (đậu phộng nhân) rồi.
Đúng rồi bạn. Mình ép đậu phộng vỏ trắng. (Hic, chưa nghe tới đậu phộng vỏ đỏ nha..>.< )
Ở quê mình chỉ có 1 loại đậu này mà
9991%20u%20phng%20v%20tc%20dng%20gim%20cn.jpg