Hạng B2
Thỉnh hai anh @hiep luc và bác Jimmie nào á ( khó tag vl ) hai anh chuyên sàn .
Không cần, lót đè lên sàn gạch được. Nếu cao độ sàn không ảnh hưởng tới cửa và nội thấtEm tính lót sàn gỗ cho căn cc đã lót gạch, h mình có cần cắt ron gạch ko các anh?
Cửa với tủ là phải cắt rồi bác, ý em là ron giữa các viên gạch vì có ng kêu nên cắt vì nếu gạch giãn nỡ bung lên thì phải làm lại sàn gỗ.Cắt ron gạch là sao ta? Bác coi chỗ cửa có đủ khoảng trống đóng ra đóng vào ko nhé. Cắt cửa e hay thấy làm lắm.
Nhà có sẵn kệ bếp không nên làm sàn gỗ đè lên gạch. Cái kệ bếp tự nhiên thấp lè tè kỳ lắm
Sao lại cắt gạch, a cứ cho thợ lót foam 3mm đè len lát san gỗ bt.Ở vị trí 2 bên len tường chừa khoảng ko bằng độ dày len để sàn nó nó thở sẽ ko sao.2 bên tc dược 3cm-4cm rồi.Sàn công nghiệp đỡ bị hơn sàn tự nhiên.Cửa với tủ là phải cắt rồi bác, ý em là ron giữa các viên gạch vì có ng kêu nên cắt vì nếu gạch giãn nỡ bung lên thì phải làm lại sàn gỗ.
Thà làm ngay từ đầu, bjo lót sàn sửa đủ thứ ko như ý đâu anh...Em tính lót sàn gỗ cho căn cc đã lót gạch, h mình có cần cắt ron gạch ko các anh?
chỉ tốn kém và sau này bực mình thêm thôi...
Bữa có hỏi sàn gỗ có tag bác vô, Nhưng trước đó phải sơn lại nhà thì bên bác không làm, mình được bác @Steelman giới thiệu, sau đó thợ làm luôn phần gỗ cho tiện đỡ phải chia ra 2-3 thầu. Sorry bác, mình cũng hơi áy nấy.Không cần, lót đè lên sàn gạch được. Nếu cao độ sàn không ảnh hưởng tới cửa và nội thất
Nếu tin nhẹ phong thủy một chút thì thật sự là không nên cắt cửa. Nên lót sàn nhựa chọn đổ mỏng nhất có thể.