Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Hôm trước em thấy 1 con Master trên đg Hoàng Văn Thụ đấy bác ợ, xe đập thùng. Nếu bác đi từ sân bay về thì cửa hàng nằm bên tay phải, chưa qua đường tàu đâu bác ợ. Em với bà xã đi qua ghé vô hỏi thì nó nói 41.3tr ra giấy lun bác ạ.Trích đoạn: phamdonghai
Chào các bác!
Em hiện ở SG, mấy hôm nay vào 4rum thấy các bác bàn về mô tơ (ý lộn mô tô). Em thèm chảy nước miếng. Dáng em thì thiệt tình là 1.60m, 49kg. Nhưng đang ghiền con Master Honda Chệch. Có bác nào đã mua rồi, hoặc tham khảo giá chỗ nào thơm thì cho em biết với. Tối ngủ nằm mơ, thèm chảy ke ra rồi![]()
Trích đoạn: phamdonghai
Thanks bác!
Em thấy con đó em ghiền lắm rồi. Chắc phải thu xếp đập thùng 1 con thôi. Giá cả như bác nói thì chấp nhận được. Hôm trước thấy có người chạy chiếc màu đỏ, hỏi giá cả thì bác đó nói mua 3k, tiêu hao tầm 45km/l. Hôm nay bác nói chỉ 41.3 ra giấy, như vậy thì em ráng nhịn thèm cuối tháng đủ 38tr là đi thỉnh em nó về bác àh (mong là khi đó nó giảm theo giá chứng khoán là em đủ tiền, hehhe).
Trích đoạn: phamdonghai
Trời ơi, thất vọng quá bác ơi. Dự định của em là khi đủ tiền mới ra xem xe và xỏ mũi dắt về, chí ít cũng Min khù khờ chở về như bác lái trâu nào đó. Mà theo tình hình như bác nói 5 số tới, đèn báo số.... thì khác gì là xe wave Chệch. Em tưởng phong cách Honda thì chí ít phải 1 tới - 4 lui !!! Em thì thích xe mới với tầm 40 củ. Xe đi rồi có ngon cách mấy thì cũng 2 hand. Buồn quá bác ạ.
Riêng CD 125, em cũng ghiền nó lắm, nhưng sợ khi mua rồi chay ra đường con xe người ta độ đẹp hơn con của mình (vì túi tiền mình có hạn) thì buồn lắm. Lại thấy nhiều người chơi, chơi chán mới sang tay lại.... nghĩ tới đó thôi là em muốn đập thùng con xe cuộc chạy cho rồi. Em nói là theo ý của em, đụng chạm bác nào thì tha lỗi cho em nha, hu hu