Tập Lái
13/6/21
0
24
2
24

Main-text-1920x1080.jpg

Phối hợp giữa thiết kế khoa học, giải pháp thông minh, vật liệu tự nhiên an lành cùng hiệu ứng ánh sáng nội thất một cách tài tình, căn hộ cao cấp Empire City Thủ Thiêm Quận 2 hiện ra vô cùng tinh tế và lung linh dù ban ngày hay đêm tối.

Nét sang trọng của vật liệu tự nhiên, nghệ thuật khơi gợi giác quan qua thiết kế và chiếu sáng,... tất cả phối hợp nhịp nhàng cùng nhau qua bàn tay của những nhà thiết kế. Mỗi một khu vực với từng công năng riêng đòi hỏi cách thiết kế nội thất và bố trí chiếu sáng cũng phải tuân theo quy tắc, không chỉ nâng tầm không gian sống mà còn thuận tiện cho sinh hoạt.

Lên ý tưởng cho không gian nhà bạn tại hệ thống showroom Trường Thắng ngay hôm nay!
___________
Hotline: 0907 000 268
Showroom trưng bày đầy đủ nội thất: 72 – 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, HCM
Thời gian mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2 - Thứ 7), 9h30 - 16h30 (Chủ Nhật)
____________
▶ Mời bạn cùng Trường Thắng xem thêm concept không gian: TẠI ĐÂY

Empire_cam_004.jpg

Empire_cam_002.jpg


Thiết kế không gian sinh hoạt chung (Living + Kitchen + Dining) mở ra khái niệm Living Kitchen. Nơi tận hưởng cuộc sống phóng khoáng, đẳng cấp.

Empire_cam_001.jpg


Không gian bếp sang trọng và đồng bộ với nội thất tổng thể. Biến nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là trung tâm sinh hoạt của gia đình.

Empire_cam_011.jpg


Phòng ăn cũng là không gian sinh hoạt đa chức năng.

Empire_cam_016.jpg


Thiết kế hệ tủ lưu trữ và trưng bày gọn gàng, sang trọng cho phòng khách.

Empire_cam_003.jpg


Không gian được bố trí hài hoà, uyển chuyển. Tôn lên vẻ đẹp chân thực của chất liệu cao cấp cùng thiết kế tinh tế của đồ nội thất.

Empire_cam_009.jpg

Empire_cam_010.jpg


Phòng ngủ master – không gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng tích cực.

Empire_cam_013.jpg


Tinh tế trong thiết kế tủ quần áo City và giường ngủ Refill, phòng ngủ nhỏ trở nên rộng thoáng.

Empire_cam_005.jpg


Phòng làm việc tại nhà – Thiết kế tối giản nhưng vẫn tiện nghi hoàn mỹ, phòng làm việc với chất liệu tự nhiên thúc đẩy sự tập trung và sáng tạo.

Contact-us-1 2.png

Hình thành và phát triển từ năm 2004, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng hệ sinh thái nội thất gỗ Sồi và Óc Chó tự nhiên. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu. Thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.
Nguồn: Trường Thắng - Nội Thất Gỗ Tự Nhiên
 

Attachments