Tập Lái
3/7/16
0
2
2
28
Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại coi Cửa Cổng là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong một công trình xây dựng. Cửa Cổng vừa đóng vai trò bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình, vừa có tác dụng làm đẹp cho tổng thể công trình và phần nào thể hiện thần thái của chủ nhà. Các Mẫu Cổng Nhà Đẹp góp phần làm tăng giá trị cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Lựa chọn được mẫu Cổng Nhà Đẹp, phù hợp giúp ngôi nhà thêm phần hiện đại, sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số Mẫu Cổng Nhà Đẹp thường gặp, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp.

0

1.Cổng Gỗ Đẹp:

Cổng gỗ là loại cổng được sử dụng phổ biến từ lâu và rất được ưa chuộng. Gỗ là loại vật liệu dễ thi công, kiểu dáng tự nhiên, bền bỉ với môi trường. Kiểu cổng gỗ thường thích hợp với những ngôi nhà có vườn rộng tạo nên sự nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, cổng gỗ còn mang đến vẻ sang trọng, bề thế, phù hợp với mọi kiến trúc của ngôi nhà.

2. Cổng Sắt Đẹp:

Cổng sắt với kiểu dáng đa dạng đang là loại cổng được ưa chuộng trong các công trình nhà ở hiện nay. Cổng sắt chắc chắn, bền bỉ với môi trường, dễ thi công, đa dạng trong loại hình nên phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào, từ những ngôi biệt thự với khuôn viên rộng lớn ở các thành phố lớn hay những ngôi nhà có diện tích hẹp góp phần tạo nên nét duyên dáng, kiểu cách sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

3. Cổng Nhôm Đúc :

Một trong các mẫu cổng nhà đẹp không thể bỏ qua chính là cổng bằng hợp kim nhôm. Đây là loại cổng bằng hợp kim nhôm đúc ghép nên có nhiều họa tiết hoa văn rất tinh xảo. Loại cổng này rất đa dạng về loại hình, kiểu dáng, màu sắc nên sẽ tạo nên cho ngôi nhà của bạn cảm giác thật lộng lẫy, xa hoa. Mẫu cổng hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ, ít bị rỉ sét, phù hợp với lối kiến trúc cổ như dinh thự, lâu đài hay những ngôi biệt thự rộng lớn.