Tập Lái
26/3/24
7
0
1
24

Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi

Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi, Trận đấu tiêu điểm đầu tiên của vòng chung kết Âu Quan 1/4 triển khai tranh đoạt, A Sâm Nạp ở sân nhà nghênh chiến Bái Nhân, đây là một trận đại chiến đỉnh cao tổng giá trị con người vượt qua 2 tỷ Euro. Trận đấu này, A Sâm Nạp sắp xếp ra 433 trận hình. Sự kết hợp tấn công của Saca, Havertz và Martinelli kết hợp với nhau.

Ba tiền đạo là Rexus, Nkaiya và Trosad đang ngồi ở ghế dự bị chờ lệnh. Ách Đức Cao, Nhược Nhật Ni Áo và Rice tạo thành 3 tiền vệ. Ben White, Saliba, Gabriel và 4 hậu vệ của Ki - vi - ô bắt đầu xuất chiến. David - Raya là cánh cửa đầu tiên. Về phần mình, Bayern đã gửi một sự kết hợp tấn công giữa Harry Kane, Gnabry, Musiara và Sane.
Bài viết Champions League:https://xem-bongdatructiep.net/mot-tran-champions-league-7439.html
Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi, 2 tỷ trận đấu đỉnh cao, Tuchel nổ tung, Trosad Salvator

Không lâu sau khi trận đấu bắt đầu, Martin đã giành được cơ hội tốt, sau khi nhận bóng ở ngoài vùng cấm, anh đã điều chỉnh một chút, nhấc chân bắn xa. Kết quả đá lệch. 2 phút sau, Alfonso Davis phạm quy, lấy được thẻ vàng, có nghĩa là động tác tiếp theo của anh ta phải hết sức cẩn thận, tránh lấy thẻ lần nữa. Phút thứ 12, Arsenal ghi bàn.

Tát Tạp ở trong vùng cấm bắn góc xa, sau khi bóng cao su rơi xuống đất chui vào cầu môn. Bốn phút sau, Ben White đã có cơ hội một nhát dao tuyệt vời, nhưng cú sút của anh ta đã bị Noel ném ra ngoài, thật đáng tiếc.

Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi, 2 tỷ trận đấu đỉnh cao, Tuchel nổ tung, Trosad Salvator


Champions League
Phút thứ 18, Bái Nhân san bằng tỷ số. Dựa vào cơ hội phản kích, Cách Lôi Tỳ Tạp đưa ra bóng trực tiếp, Cách Nạp Bố Lý ngã xuống đất sút vào gôn. Phút thứ 30, Tát Nội đột nhập vào vùng cấm bị đánh ngã, trọng tài phán phạt đền. Harry Kane dễ dàng phạt bóng, giúp Bayern vượt qua điểm số! Sau đó, Tát Nội có cơ hội mở rộng điểm số, chỉ tiếc lãng phí cơ hội đơn đao. Nửa hiệp kết thúc, A Sâm Nạp rớt lại phía sau 1 - 2.

Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi, 2 tỷ trận đấu đỉnh cao, Tuchel nổ tung, Trosad Salvator


Champions League
Nửa hiệp sau Dịch Biên tái chiến. Phút thứ 50, Rice tùy ý sút bóng trực tiếp, đá cao. Bắn ở vị trí lệch như vậy, cũng không lý trí. Phút thứ 60, Lemmer thử một cước bắn xa, đá cao. Sau đó, Harry Kane sút lệch cầu môn. Phút thứ 76, Trosad nắm lấy cơ hội, đẩy bóng phá cửa, giúp Arsenal san bằng tỉ số.

Hai cầu thủ dự bị lên sân khấu là Jesus và Trosad đã tạo ra bàn thắng này, Arteta thật sự là một sự thay đổi thần thánh. Khoảnh khắc cuối cùng, cú sút gần của Coleman đánh trúng cột trụ, quá ly kỳ. Saca đã bị đá vào vòng cấm và trọng tài đã không thực hiện cú sút phạt đền. Điểm số cuối cùng dừng lại ở 2 - 2!

Một trận Champions League 2-2 gây tranh cãi, 2 tỷ trận đấu đỉnh cao, Tuchel nổ tung, Trosad Salvator


Champions League
Trận đấu đã gây ra nhiều tranh cãi. Tranh luận lớn nhất chính là Tát Tạp cuối cùng bị Nặc Y Nhĩ đá ngã có nên phán phạt đền hay không. Cả Ferdinand và Keown đều nghĩ rằng đó nên là một quả penalty. Thế nhưng, trọng tài cho rằng không phải penalty, có lẽ là cho rằng Tát Tạp cố ý đi treo chân môn tướng, dù sao tư thế thân thể của hắn là hướng Nặc Y Nhĩ xông tới.

Đồng thời, Đồ Hách Nhĩ đối với phán phạt của trọng tài cũng rất bất mãn, hắn tức giận nổ tung, sau trận đấu tỏ vẻ Gabriel dưới tình huống trọng tài đã thổi còi, lấy tay cầm lấy bóng cao su, nhưng không có phán phạt penalty, phi thường khó có thể tin. Bất kể như thế nào, hết thảy gút mắc của song phương sẽ ở hiệp sau đưa ra đáp án.