Hạng B2
16/10/20
103
560
93
32
Các bác có bao giờ gặp trường hợp này chưa?

Ngán ngẩm cảnh người ăn xin bò ra giữa lòng đường ở thành phố

Hình minh họa


Nhiều khi chạy xe gặp mấy trường hợp này cũng nhẩm trong bụng lỡ có chuyện gì thì báo hại không biết như nào luôn.
Xin tiền hay bán vé số cũng vậy, nhiều người cứ thích đi ra gần giữa đường đứng hoặc ngồi gặp những xe cont tầm cao mà k chú ý đang gật gù nữa thì lại bảo người ta ác, không có lương tâm.

chưa nói tới người ta tàn tật thật hay giả nhưng cái kiểu xin người khác mũi lòng thương nhưng không đúng cách kiểu này chỉ báo hại người khác. Nhiều người bán vé số cứ đứng gần giữa lòng đường dơ vé số ra, đặc biệt là quốc lộ 13 đi gặp nhan nhản. NHìn thấy nhiều em cứ tặc lưỡi, mong các bác tài tập trung tinh thần để không bất ngờ khi gặp những trường hợp này thôi

Nhớ năm ngoái đi qua Mai Chí Thọ mấy lần tầm chiều chiều, cứ dừng đèn đỏ là 1 đám tụi nhỏ lao ra đường đập cửa kính xin tiền, cho 1 đứa thì dăm ba đứa sau nó lao tới, không cho nhìn cũng thương. 1 2 lần riết rồi em mặc kệ cứ ung dung nghe nhạc luôn

Bình thường dừng đèn đỏ cũng vậy, nhưng khi dừng đèn đỏ thì ô tô ít gặp, chứ xe máy gặp hoài, đèn đỏ cái là người ta lao xuống đường xin, nhiều khi nhìn mà em sợ dùm, lỡ đèn xanh xe lao đi thì không biết như thế nào.

Đôi khi đi trên đường, nếu gặp phải người ăn xin kiểu làm vạ, cố tình đứng trước mũi xe thì cũng không biết phải giải quyết như thế nào?
 
  • Like
Reactions: nttanmam