Lúc trước m cũng nghía em này nhưng sau lùm xùm bên Masteri Thảo Điền mất tiếng dữ lắm, nếu mua ở thì vị trí cũng quan trọng đó nhưng mình nghĩ cái quan tâm đầu tiên là chất lượng công trình và ban quản lý sau này ntn.Cái giá em thấy ngang ngang M-One mà bác nhỉ
M-One sao mất uy tín vậy bác, em đang thuê nhà bên Mỹ Phú, MOne ngay ban công nhà em nên ngày nào thấy cũng đẩy tiến độ ngon lành mà nhỉ![]()
26 tầng lận mà, theo e đoán thì tầm giữa quý 3/2018 cất nóc, và đầu 2019 giao nhàNghe sale bảo Quý 2/2018 mà bác.
Em kết vụ hồ bơi điều chỉnh nhiệt độ ạ. F1 bị hen nên đợi loại hồ bơi này (hình như ở SG chưa có thì phải ??)
Cái silver star này cũng nói là quý 4 năm nay, nhưng em nghĩ tầm tết 2018 mới giao <- tầm này thì đợi được nên quan tâm
Muốn hiểu rõ về Chủ Đầu Tư TDI của Masteri, mời các bác join Group FB "Cư dân Masteri - Group Chính thức" (> 2.500 members). Mình có nguời nhà mua ở đây. Tóm gọn lại 3 chữ về Chủ Đầu Tư: TỆ Kinh khủng! Kiểu lừa gạt.
Làm cho đơn vị quản lý là Savills cũng bị vạ lây ít nhiều.
Nói chung các bác mua ở đâu Nên TÌM HIỂU KỸ CĐT. Em ko dám khuyên bác chọn căn hộ nào, chỉ khuyên là: Nếu mua ở thì xin chừa TDI (Thảo điền Investment) với chuỗi Masteri ra dùm!! Trừ phi các bác mua cho thuê hay trồng rau sạch ạ.
Cám ơn bác Kila rất nhiều, vợ chồng em sao bao nhiêu năm đi thuê và F1 cũng 3 tuổi rồi nên cũng tính tìm 1 dự án uy tín để gởi trọn niềm tin. Em đang liên hệ bên Golden Star để đi xem căn hộ mẫu xem, đang review các dự án khác của chủ đầu tư này xem ổn không.
À mà sao em ko thấy nó để thông tin về đơn vị vận hành và quản lý của Golden Star nhỉ. Trước em ở bên Him Lam Nam Khánh 3 năm thấy ban quản lý Him Lam làm rất tốt mà qua Mỹ Phú thì nó làm tệ ghê (Casa quản lý)
Lúc trước m cũng nghía em này nhưng sau lùm xùm bên Masteri Thảo Điền mất tiếng dữ lắm, nếu mua ở thì vị trí cũng quan trọng đó nhưng mình nghĩ cái quan tâm đầu tiên là chất lượng công trình và ban quản lý sau này ntn.
Vậy bác đã ngắm em được mục tiêu nào mới chưa
M chuyển qua bên Q2 rồi bác, người nhà mình thích phía bên này hơn dù giá chát hơn nhìu.hicVậy bác đã ngắm em được mục tiêu nào mới chưa
Hồi kỳ e cũng có tham khảo bên q2 vì thấy dự án bên đây có vẻ ổn homyland, La, krista, nhưng tại giá chát thật. Với lại 1 điểu nữa là đất căn bản của e bên khu quận 5 6 7 8 nên quyết định chọn khu namM chuyển qua bên Q2 rồi bác, người nhà mình thích phía bên này hơn dù giá chát hơn nhìu.hic
VAT rồi bác, đợt đầu tiên nên rẻ, căn em 78.9 m2, sale mới gọi bảo sắp cất nóc block A, chuẩn bị đóng tiền tiếpGía đó VAT chưa bác, sale tư vấn e giá giao động 22-24m2 ở các block chưa VAT và nói là quý 4 năm nay xong nhưng không biêt sao đây, mà căn bác nhiêu m2 vậy ạ![]()
Căn của bác là căn nhà mẫu luôn đó à. quá ngon luôn bácVAT rồi bác, đợt đầu tiên nên rẻ, căn em 78.9 m2, sale mới gọi bảo sắp cất nóc block A, chuẩn bị đóng tiền tiếpTình hình này có thể vào ở trước Tết 2018.
Chỉnh sửa cuối: