Hạng C
19/2/16
955
1.780
93
Sài Gòn
Tại sao SG ko học hỏi mô hình ĐN? Rồi các bộ ..các ngành sao không can thiệp, cải cách ĐN vậy bác? em nghe bác nói mà rầu quá.. mai mốt hết dám chiến vs xxx ĐN.. vì nó kiên quyết lập bb thì mình chắc 100% là thua!!!
Mình cũng đã nhiều lần góp ý cho bạn bè để hòng, mong thay đổi được ít nhiều. Nhưng nói nhiều, kể cả chửi bậy cũng vậy thôi. Có lẽ nó đã đi sâu vào bản chất của Sự Việc rồi. Ăn mòn tư duy rồi.
Khó lắm, kiểu như Bất Cần. Mặc Kệ!
Haizzzzzz, ĐN.....!!!
 
  • Like
Reactions: ngotpro
Tập Lái
17/8/15
20
13
3
41
Hàng rào đã đẹp rồi, chắc nhà còn đẹp nữa. Bác show vài tấm cho ae thấy với? Hôm nào ae Oser có đi ngang qua ghé nhà bác giao lưu được ko?[/QUOTE
Welcome , nhưng hiện tại mình sống và làm việc o Tphcm , thỉnh thoảng được nghỉ mình mới về thăm quê.
 
  • Like
Reactions: ngotpro
Hạng F
16/3/14
5.635
9.171
113
Mình cũng đã nhiều lần góp ý cho bạn bè để hòng, mong thay đổi được ít nhiều. Nhưng nói nhiều, kể cả chửi bậy cũng vậy thôi. Có lẽ nó đã đi sâu vào bản chất của Sự Việc rồi. Ăn mòn tư duy rồi.
Khó lắm, kiểu như Bất Cần. Mặc Kệ!
Haizzzzzz, ĐN.....!!!
thoai.. xóa thớt :(
 
Hạng D
29/10/12
1.696
1.938
113
Đg thì đẹp mà phân làn như cc. Sao k chia làm 3 làn. Tuy nhỏ nhưng sẽ hợp lý hơn.
 
Hạng D
21/6/11
1.050
4.622
113
39
em nghĩ tai nạn hay không là do người lái xe, người tham gia giao thông chứ không liên quan đến cách phân làn đường a ạ.. từ lúc phân làn dầu giây - phan thiết em thấy các bác sg đi chơi tâm lý thoải mái hơn.. đi du lịch đỡ ngán hơn :)
Vậy thì luật pháp vất đi à, phân gì thì phân phải có tiêu chuẩn, còn anh nghĩ thì hay nhưng chúng ta hay gọi là tính rợ đó, không phù hợp đâu. Em đảm bảo đoạn nào cho 4B đi 2 làn thì có dải phân cách cứng hoặc vạch liền.
đoạn từ dầu giây về long khánh.. nó na ná ql 20 em thấy cho 2 làn là rất hợp lý.. có bb 412 đờn hoàng nhá bác [BCOLOR=rgb(252, 252, 255)]:)[/BCOLOR]
View attachment 452967 View attachment 452968
Có cái vạch liền to đùng thế kia thì 412 chỉ cho 4B rẽ trái thôi.
 
  • Like
Reactions: ngotpro
Hạng D
1/11/09
3.151
2.179
113
38
Bình Dương
Thoi bác Ngọt ạ.
Đường nhiều đoạn nó nhỏ, mình đi xe to, âu cũng nhường đường trong cho xe máy người ta chạy.
Vạch như thế, nghĩa là cũng không cho xe máy lấn ra, dân mà chấp hành tốt thì không có tai nạn, đỡ nhiều.
 
Hạng D
30/3/05
2.353
16.928
113
Như các bác đã biết QL20 vừa dc nâng cấp mở rộng rút ngắn thời gian lưu thông cho hành trình.. xong cũng không ít bất cập vẫn còn tồn tại đó là tình trạng"chim ,cò..bẫy các loại" làm cả đoàn xe nối nhau 1 đoạn dài vào các dịp cao điểm.. trong khi đó cá nhân em thấy con đường này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lưu thông của ôtô trên làn đường bên phải, tức ôtô đi được 2 làn, nhưng 1 số rất ít hay hầu như là không có lái xe nào sử dụng làn này? em nghĩ nếu giải quyết dc vấn đề trên bằng cách cho lắp 412 hoặc kẻ vạch 1.18 để khai thác toàn diện cung đường trên thì hành trình sẽ dc rút ngắn gấp bội, lái xe sẽ rất phấn khích khi qua đây.. Các bác thấy sao?! :)
View attachment 452678 View attachment 452679 View attachment 452680 View attachment 452681 View attachment 452682
Theo cá nhân tôi thì mặt đường rộng, phân chia thành 3 lane, 2 giành cho xe cơ giới và 1 lane giành cho xe thô sơ là hợp lý như QL 13 phân chia mỗi bên 3 lane. Tuy nhiên tất cả thiết kế đường đều theo quy chuẩn, phụ thuộc mật độ, tốc độ... rồi các bác ạ.
 
  • Like
Reactions: ngotpro