Hạng D
14/8/11
4.259
93.309
113
Em đi sau anh Mai Linh Taxi. Đến giao lộ An Dương Vương - Nguyễn Tri Phương, đèn chuyển xanh mà ảnh cứ rà rà (kiểu kiếm khách hay sao ấy). Em bóp kèn và nhá đèn hai lần, cũng không thấy gì. Qua hết ngã tư, ảnh lại rề rề, em thấy trống bên trong, nên xi nhan vào làn bên trong (hổng gọi là vượt phải à nghen, hì hì) và vượt ảnh.
Sau khi vượt thì em xi nhan vào lan lại, vì phía trước có xe gắn máy.

Chạy bình thường, đến vòng xoay thì tự nhiên anh taxi lù lù tới, cán vạch đôi, có hành vi khiêu khích và chèn em vào lane trong luôn, đến tới Huỳnh Mẫn Đạt. Em cũng không muốn đôi công với anh ta, thế là anh ta mất hứng và quẹo phải vào Lê Hồng Phong.

Các bác phân tích giùm để em rút kinh nghiệm: việc em vượt làn trong với anh taxi có gây ra khó chịu hay không mà sao ảnh thù dai thế ?


1- Taxi không phải cố tình rề rề mà là vướng xe Kia morning đằng trước khi đang qua giao lộ.
2- Do anh hơi vội nên bóp kèn làm tài taxi ức chế!!
3- Khi anh vào làn phải để vượt ( trường hợp này CSGT đã có văn bản cụ thể là không phạm luật vì đối với chiều đường có từ 2 làn trở lên thì không có khái niệm vượt phải ) sau đó quay lại làn trái hơi gấp nên càng gây ức chế cho tài taxi. Vì anh chủ cũng xử lý hiền nên không có chuyện to xảy ra. Vậy tốt rồi!!
Nói chung, lỗi của anh chủ phần nhiều!!
 
Hạng C
14/10/05
840
901
93
Anh chủ đèn / còi làm em nhớ lúc mới lấy bằng B2, chạy hướng BHTQ chuẩn bị rẽ trái NTMK, bị thằng Sún phía sau nó pha đèn / còi thúc đích liên tục, em hoảng nhả chân côn xe trường lên, Morning bên phải rướng tới, xoẹt... đền 3tr ngon lành! :(
Đường SG mún chạy nhanh cũng hok được đâu và wan sát tình huống phía trước tý anh ơi!
 
Hạng D
5/6/13
1.118
1.199
113
em dự là nhiều bác ném đá, nhưng chắc bác Vios gấp nên đi vậy (em đoán vì cũng thấy bác vios có nhiều còm hay nên ko đi ẩu)