Phân vân chọn các phiên bản Mitsubishi Oulander vì túi khí và cửa sổ trời | MITSUBISHI

Tư Vấn
 1. khalemi

  khalemi Tập Lái

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  12
  otosaigon_MITSUBISHI VIET NAM C-1. Chào các bác. Sau khi cân đo đong đếm giữa các dòng xe, em định lấy Mitsubishi Outlander bản Standard hoặc Premium. Lăn tăn còn lại giữa 2 dòng này là bản Premium hơn ở cửa sổ trời bé tẹo và hơn 5 túi khí (7 so với 2), bên cạnh ghế da, ghế nỉ nhưng cái đó bọc dễ
  otosaigon_MITSUBISHI VIET NAM -6.
  Em quyết định chọn bản Pre vì chỗ túi khí, ngặt nỗi xe phải để 100% ngoài trời mưa cũng như nắng. Em sợ cửa sổ trời bản Pre chịu không nổi, dẫn đến dột. Xin ý kiến các bác về độ bền của cửa sổ trời trên Outlander bản Pre này: các gioằng cao su có bền ko, có bao giờ bị dột không ạ? Chi phí bảo dưỡng định kỳ? Nhiều lúc lăn tăn muốn quay xuống bản std, nhưng lại ngại vụ túi khí. Chờ ý kiến các bác xong, chắc mai e đi cọc​
  Thanks các bác!​
  Last edited by a moderator: 4/6/19
  anhanhcbr1000rr thích bài này.


 2. hvmcsa

  hvmcsa Hạng B2

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  236
  Theo em thì cửa sổ trời có hư cũng thay thế dc, cùng lắm là ko dùng thì dán decal lại luôn khỏi sợ hư. Còn túi khí thì không thể can thiệp dc, chạy xe mà yên tâm, cảm thấy an toàn thì đáng để đánh đổi đó Bác.
  ReventonV12, AeroInnMinhvoduong thích bài viết này.
 3. Lowtech

  Lowtech Hạng B2

  Tham gia ngày:
  20/6/13
  Bài viết:
  120
  Cửa sổ trời rất ít khi sử dụng, nóng và bụi thì mở ra làm gì. Lâu lâu chạy xe dọc đường biển thì mở ra cho thoáng thôi nên rất ít khi sử dụng.
  Ngoài ra chỗ cửa sổ trời thường là rất nóng và sáng nên phải gián phim cách nhiệt hoặc gắn rèm cho đỡ sáng và nóng, nếu đi trời mưa thấy có nước vào thì phải kiểm tra xem gioăng cao su hay cái gì đó .... nói chung option này có cũng được mà không có cũng chẳng sao cũng chẳng ảnh hưởng gì tới vận hành cả. Thích thì mua thôi.
  zace4000Nam Nguyenn thích bài viết này.
 4. goodmusic

  goodmusic Hạng C

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  503
  Túi khí thì cần nhưng cửa sổ trời thì không. Tôi mua xe không chọn xe cửa sổ trời nhưng muốn xe có nhiều túi khí. Bạn tôi dùng xe từ lúc mua đến lúc bán chưa từng mở cửa sổ trời 1 lần. Thậm chí còn không nhớ là xe có cửa sổ trời.
  Thành Civic thích bài này.
 5. nukenuky

  nukenuky Hạng B2

  Tham gia ngày:
  21/12/05
  Bài viết:
  187
  Theo e nên mua bản pre, thứ nhất vì túi khí. Thứ 2 như xe e để ngoài nắng thì khi đi có của sổ trời e mở ra hơi nóng bay ra nhanh hơn. Buổi chiều mát thì e mở rèm che ra (không mở kính) để cả xe nhất là hàng ghế sau có tầm nhìn thoáng, con em rất thích, đặc biệt khi mưa.
  Xe em tucson đặc biệt, cửa sổ trời panaroma. Outlander thì bé hơn. Bác ngại mưa nắng nhiều thì mua cho em nó cái ô che trên mui ấy, em thấy đẹp và hữu ích đấy. Ví dụ như kiểu trong hình đính kèm đây bác

  Các file đính kèm:

  khalemi thích bài này.
 6. nguyễn quốc anh 0123

  nguyễn quốc anh 0123 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  31/8/18
  Bài viết:
  32
  Bác về dán film cách nhiệt vào rồi nếu được thì tìm chỗ nào mát đậu xe, xe không có của sổ trời đem phơi nắng cũng không nên rồi, còn túi khí thì càng nhiều càng tốt thôi, Pre đi bác
  Minhvoduong thích bài này.
 7. Hải DMC

  Hải DMC Hạng C

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  845
  Ở VN có cửa sổ trời không hữu ích lắm vì ô nhiễm, nắng nóng,khói bụi. Ngoại thất vừa mắt, nội thất về độ lại, taplo hơi xấu nhưng xe của mình nhìn riết rồi cũng quen. Mít Out rất phù hợp gia đình nhỏ từ thành thị đến nông thôn, xe rất lành và ổn định, bác cứ yên tâm.
 8. khanhquagioi

  khanhquagioi Hạng B2

  Tham gia ngày:
  11/2/11
  Bài viết:
  411
  Có cơn giông nó quật vào xước hết xe, cái dù nó ko bay hẳn, mà bị mấy sợi dây níu lại nên cứ cào vào sơn, vào gương...
 9. AeroInn

  AeroInn Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/8/12
  Bài viết:
  1.391
  Bác nên lấy bản Pre, túi khí vô cùng quan trọng, cửa sổ trời sợ nắng thì kéo la phông lại, mặc định nhìn trong xe có cái khung cửa sổ trời nhìn cũng đẹp xe sang xe hơn, ai nói có cửa sổ trời phải mở ra, bền hay không có bảo hành hết mà bác.
 10. Minhdangkt

  Minhdangkt Tập Lái

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  17
  Em cũng đang nghiên cứu em này. Vụ cửa gió sau k có có nóng lắm không mấy bác? Em ở tỉnh em này lăn bánh tầm đúng 1 tỷ