Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng C
7/6/14
916
1.507
93
Ho Chi Minh City, Vietnam
hihi. Bác này phán như Thánh nhỉ! không biết Bác đã xem và lên xe ngồi chưa mà phán ghê quá. Nói như Bác thì có nhiều tiền cần gì phải đi City mà phải tội với không. cứ lên Bim và Mec là xong thôi mà.hjhj.
Mình thì nghĩ tội nghịp cho mấy anh không có tiền để đặt rồi cho là mình tội nghiệp người khác thôi :)
Đúng là có hơn city cũ nhưng lại cắt những thứ không nên cắt. Đặc biệt là phanh đĩa. Thà em chấp nhận bản mắc hơn chứ rẻ mà như vầy chả ham. Em cũng đi xem và tính đặt cọc lấy xe nhưng thấy thất vọng nhiều quá. Cùng phân khúc hoặc cao hơn chút có rất nhiều xe tốt hơn mắc mớ gì phải chọn nó. Ngẫm nghĩ lại city 2013 hay vios 2014 vẫn ngon chán.
 
Hạng D
4/2/12
3.202
11.535
113
Đúng là có hơn city cũ nhưng lại cắt những thứ không nên cắt. Đặc biệt là phanh đĩa. Thà em chấp nhận bản mắc hơn chứ rẻ mà như vầy chả ham. Em cũng đi xem và tính đặt cọc lấy xe nhưng thấy thất vọng nhiều quá. Cùng phân khúc hoặc cao hơn chút có rất nhiều xe tốt hơn mắc mớ gì phải chọn nó. Ngẫm nghĩ lại city 2013 hay vios 2014 vẫn ngon chán.
Hãng làm vậy để bảo vệ những khách hàng đã lỡ mua City 2013 như em chứ:3dcuoi: Nếu City 2014 mà như bên Thái chắc em chết......tức wa :))
 
  • Like
Reactions: bacalagi
Tập Lái
16/4/14
22
48
13
Hic hic e thấy bùn bùn quá khi mấy bác chê quá mà e lại đặt gạch rồi chẳng lẽ đợi cơ hội lấy lại kho honda ra giá chính thức ta
haizzz sao cái kíp đi mua xe rẻ tìn chán nhỉ tại mình ngèo thui đành cắn răng chạy che mưa nắng cho vợ con thui, hi vọng mấy bác honda đọc trong diễn đàn này zề chỉnh lại option chút cho anh em vn ta đỡ khổ nhỉ
hic hic bùn quá hu hu honda ơi là honda sao ko mua k3 nhỉ hihi:3dcuoi:
 
Hạng B2
29/12/07
248
20
18
Còn K3, New Ford fucus 1.6, Civic 2012-2013 cũ.........(giá cũng same same thôi) vẫn hơn e này mà, các bác đợi chờ làm gì cho mệt. ^^
 
Em nghĩ mấy ông Honda tung ra bản city cắt options để thăm dò xem mức độ hot của em này, đồng thời ngay lúc dân VN đang thất vọng vì xe bị cắt tùm lum, liền tiếp theo là tung ra bản nhiều nhiều option tí, kiểu nắng hạn gặp mưa rào, dân VN thi nhau cọc rồi lót tay và dài cổ chờ vài tháng, mấy ông Honda lúc đó rung đùi mở ipad xem tài khoản tăng vù vù...
 
Hạng C
26/9/11
541
457
63
Chào các bác, cho em hỏi vụ thắng đĩa của City mới. Honda bố cáo rằng nó có hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân bố lực phanh điện tử, hệ thống hổ trợ phanh khẩn cấp. 3 options an toàn đều liên quan tới thắng, nhưng phía trước là thắng đĩa còn phía sau là tang trống, vậy nó có thực hiện đồng bộ được không, và thực sự có option này trên xe hay không. Các bác đã đi xem xe có nghe kỹ sư giải thích về cơ chế thắng và độ an toàn của xe như thế nào không? Em không rành về vấn đề kỹ thuật nên mong được nghe giải đáp từ các bác, em nghĩ 1 trong những lý do mua xe hơi là vì sự an toàn nên em cũng kỹ lưỡng mấy vấn đề này. Thank các bác.
 
Hạng D
2/4/11
2.916
615
113
41
TPHCM
hondasaigon.com.vn
Phanh tang trống sử dụng tang trống quay cùng bánh xe làm bề mặt tạo ma sát khi phanh, nhằm làm suy giảm tốc độ quay của bánh xe. Phanh điã có bề mặt đĩa quay cùng bánh xe làm bề mặt tạo ma sát khi phanh.
Hỏi: Xin cho biết về sự khác nhau giữa phanh tang trống và phanh đĩa. Ưu nhược điểm của hai loại phanh này? Mỗi loại được sử dụng trong môi trường nào?
Trả lời: Xin trao đổi với bạn về sự khác nhau của cơ cấu phanh đĩa và phanh tang trống như sau: Phanh tang trống sử dụng tang trống quay cùng bánh xe làm bề mặt tạo ma sát khi phanh, nhằm làm suy giảm tốc độ quay của bánh xe. Phanh điã có bề mặt đĩa quay cùng bánh xe làm bề mặt tạo ma sát khi phanh. Như vậy về hình dáng, tên gọi đã nói lên sự khác nhau đó.

Cơ cấu phanh tang trống
Phanh đĩa có ưu điểm hơn phanh tang trống là thoát nhiệt và làm việc ổn định hơn, trọng lượng kích thước nhỏ hơn. So với phanh đĩa, phanh tang trống có ưu điểm che bụi tốt, giá thành thấp vì phù hợp với công nghệ truyền thống.

Cơ cấu phanh đĩa
Như vậy, nếu dùng cho xe tải, xe buýt, xe con đi trên địa hình phức tạp thi tốt hơn là dùng phanh tang trống, còn với xe con chủ yếu hoạt động trên đường tốt có thể sử dụng được cả hai loại phanh.
 
Status
Không mở trả lời sau này.