Hạng B1
15/5/19
64
236
34
36
Một bác tài chia sẻ câu chuyện di chuyển bằng xe cá nhân qua tỉnh Bình Phước để đến Bình Dương, điều đáng chú ý là tỉnh Bình Phước yêu cầu tài xế cùng người trong xe không được xuống xe ở địa bàn tỉnh Bình Phước và còn dán giấy niêm phong ở cửa xe để tránh cửa xe bị mở ra.

Quy định di chuyển bằng xe cá nhân qua tỉnh Bình Phước phải niêm phong cửa xe gây tranh cãi


Mới đây, một bài viết trên hội nhóm otosaigon - trên đường thiên lý được chia sẻ, theo bài viết thì khi xe cá nhân đi qua tỉnh BÌnh Phước sẽ phải tuân thủ quy định không được ra khỏi xe khi còn trong địa bàn tỉnh. Để an toàn hơn xe còn được dán giấy có mộc đỏ và dán ở cửa xe để tránh chủ xe mở cửa xuống xe dọc đường.

Quy định di chuyển bằng xe cá nhân qua tỉnh Bình Phước phải niêm phong cửa xe gây tranh cãi


Bên cạnh đó, có bác chia sẻ đã bị phạt 7,5 triệu đồng vì lỗi bước xuống xe với lời chia sẻ như sau: 7tr500 nhé... Tôi nhức đầu, nhảy xuống xe vào nhà thuốc mua 1 vĩ Panadol bị bắt nhất quyết lập biên bản phat (nhà thuốc ra làm chứng luôn)... họ nói bệnh thì chạy thẳng vào bệnh viện chứ không được dừng lại, xuống xe.."
Một cá nhân bị phạt 7,5 triệu đồng vì tự ý xuống xe mua thuốc ở Bình Phước

Một cá nhân bị phạt 7,5 triệu đồng vì tự ý xuống xe mua thuốc ở Bình Phước

Hiện bài viết vẫn đang gây tranh luận xôi nổi, đa phần vẫn cho rằng quy định này khá là "kì lạ" vì nếu đi xe đường dài không tránh được những tình huống bất chợt hư xe, đi vệ sinh,... Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng đây là cách phòng chống covid tốt nhất cho địa phương nhằm tránh dịch bệnh lây lan trong quá trình cá nhân di chuyển qua tỉnh.
Còn theo quan điểm của các bác như thế nào trong trường hợp này?
 
Hạng C
15/6/16
605
730
93
38
Moá, niêm phong mà lỡ có đau bụng thì sao? Ngồi xe mở máy lạnh nên tần suất đi tiểu cũng hơn bình thường mà dán niêm phong cửa thì chết người ta ah?
 
  • Haha
Reactions: 3Khía_CàKhịa
Tập Lái
25/8/18
43
65
18
35
Rùi hạ kính trốn ra ngoài được không, rồi đau bụng không leo ra bằng kính thì trong xe luôn hả, rồi xe hết xăng hay cháy nổ hay tai nan mà ng dân thực hiện nghiệm theo niêm phong thì chết trong xe luôn àh