Tập Lái
23/5/19
12
0
2
34
Mua đầu tư ở Bình dương dài hạn thì ổn chứ lướt sóng thì không ngon. Về sản phẩm thì căn hộ cũng nhẹ về tài chính ở đất nền. Nhẹ ở đây là có thể thanh khoản theo tiến độ của CĐT, còn đất nền thì mua phát là bay cục tiền. Tuy nhiên, lưu ý anh em mua căn hộ thì quan tâm lúc nhận bàn giao dc những gì, vị trị, tiện ích nội khu và lân cận. Đấy là nếu đc nhận bàn giao đúng cam kết nhé, nhièu cdt bàn giao rất chán. Chọn CĐT lớn mà mua thì an tâm hơn.
 
Hit confirmed
Hạng B2
29/6/20
421
561
83
Em chém gió cho vui thôi chứ lái gì bác. Lái chuyên nghiệp phải có đội nhóm cơ.
Thực ra các bác hạng C,D, cho đến X,Y,Z ... cũng đầu tư cả. Mà đã đầu tư thì tất nhiên muốn chỗ mình mua nó phải lên. Mà muốn lên thì mình cũng phải phụ bơm, không ít thì nhiều, cực đoan hơn thì tìm cách hạ chỗ khác xuống để dồn nguồn lực về mình. Vô tình trong lúc bơm và đạp, gồng nhiều nên lên chuột, lộn, lên hạng.

Nói chứ đất lên nhanh hơn thu nhập nhiều quá nên xã hội bây giờ hầu như ai trong đầu cũng toàn đất với cát. Thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng mà còn không giàu bằng cò thì hỏi sao người ta không nản. Và vậy là những bác đang ôm tiền sẽ than, rồi chê, rồi chửi ... Cuối cùng chịu không nổi lao vào, và trở thành nhà đầu tư chiến lược.

Không may dịch bùng lên, thanh khoản kém nên các đội cũng phải cố gắng giành thị phần, không giành có khi chết thiệt chứ không giỡn. Đội ở tỉnh thì ra sức vẽ sân bay, khu công nghiệp, hạ tầng, hay không khí lãng mạn vùng quê, ý vị cuộc sống ... Trong khi đội nội đô thì nhấn mạnh khả năng giữ giá, tiện ích lâu đời, y tế giáo dục cao ... Báo chí còn bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến sống còn này thì nói chi đến các diễn đàn.

Nhân tiện, giá vàng đã gần chạm mốc 53 triệu/lượng.
Nếu ko tính lướt sóng mà mua để ở thì e thấy vùng ven bây giờ lại sướng hơn ở nội thành, đỡ kẹt xe, ngập lụt hơn. Không khí lại trong lành thoải mái hơn, Nhưng nếu mà cứ quy hoạch và xây dựng với mức độ như bây giờ thì tương lai cũng vậy thôi.
 
Tập Lái
3/10/19
23
27
3
39
Các bác cho ý kiến xem Dĩ an, Thuận an sẽ tăng giá, giảm giá hay giữ giá koảng bao nhiêu % và trong bao lâu. Các bác cứ mạnh dạn đưa ra ý kiến vì đây chỉ là dự báo cảm tính của mỗi người để có cái nhìn đa chiều thôi (không có đúng, sai ở đây). Bản thân mình thấy giá ở các vùng xa hơn (Tân Uyên, Bến cát) giao dịch đã đứng khoảng 1-2 năm nay, bây giờ đang giảm giá khoảng 5-10% để thoát hàng. Dĩ an, thuận an thì hết lực đẩy (lên thành phố rồi) cũng đang bắt đầu có dấu hiệu thoát hàng, nhưng giá chưa giảm.
 
Tập Lái
23/5/19
9
1
4
31
Giá 40-41tr/m2 cho căn hộ Bình Dương thì dân Sài Gòn bảo Bình dương ngáo giá. Nhưng có ai thật sự sống ở Bình Dương mới hiểu những tiện ích mà nó mang lại. Với giá đó mua được miếng nào ở TPHCM mà nói Bình Dương mắc, trong khi ở TPHCM combo kẹt xe ngập nước quận nào chả có.
 
  • Like
Reactions: AnKhangHungThinh
Tập Lái
23/5/19
9
1
6
39
Khu xung quanh VSip ngày càng sầm uất, đợi nhà nước mở cửa, expat đổ qua làm việc thì mấy căn hộ cao cấp cho thuê lại cháy hàng
 
Tập Lái
23/5/19
11
0
2
34
Trước em có mua đất becamex xây kiểu kiot + trọ. Thấy khu này đầu tư kiểu này có đồng ra đồng vào cũng hay.
 
Tập Lái
23/5/19
8
0
2
31
THIEN AN ORIGIN ở An Phú, Thuận An, Bình Dương hiện gio giá từ 28,8 tùy theo từng lô nhưng lùm xùm pháp lý, nên chọn cdt uy tín
 
Hạng C
6/3/11
846
594
93
Quê vợ mà gốc dân ở đây (trước năm 1990) thì ngon rồi vì ai đất cũng nhiều. Không cần mua thêm chỉ cần không bán đi cũng có khoảng xx tỷ chứ không ít
bán làm gì :D mua thêm chứ
giá đang còn êm mà
 
Hạng B2
12/2/19
179
562
136
35
các bác cho ý kiến: e thấy các căn hộ 1 pn ở khu vsip bán toàn 1t , mà cho thuê được cũng 5-6tr/tháng, nghĩa là tỉ suất đầu tư ngon chứ nhỉ?