Mình cũng 1 lần chỗ này. Đang đổ dốc cầu tự dưng ở đâu ra 1 e hai bánh trước mặt làm e thắng dúi dụi.
- Tags
- tngt
Em thấy 2B chống chân xuống đất, không di chuyển gì hết.Chỗ này có ngã rẻ bên phải. Anh SH đi tới đó thấy hơi lố và đang phân vân không biết nên quẹo phải hay không. Lúc bị đụng, ảnh đang đứng tai chỗ chứ có di chuyển đâu. Xe trắng cũng chạy nhanh quá, không xử lý kịp. Trong TP mà chạy nhanh kiểu đó, có chuyện gấp rất khó thắng kịp.
e cũng đồng ý là ko nên sang ngang đường như vậy, nên chạy bám theo lane giữa đỡ, giữ tốc độ rồi từ từ sang lane xe máy, chứ muốn 1 lúc sang ngang như vầy sao mà đỡ được, hay xe máy sợ cuối cầu có CSGT nên sang ngang như vậy. Nhiều giả thiết đặt ra nhưng rõ ràng là xe máy ko có gương chiếu hậu nên ko quan sát được phía sau bên phải, thoáng quay đầu ra nhìn nhưng muộn rồi.
4b lỗi thiếu quan sát. Khi đi q.lộ các bác có tầm quan sát rất xa tệ lắm cũng gần 50m nhưng lúc vào phố thì thường khoảng cách quan sát chỉ là cái đít xe trước và 2 bên hông. Chạy mãi trong phố rồi quen mắt luôn ko thay đổi tầm nhìn.
Thói quen của em là cứ chớp mắt là nhìn xa nhất trước rồi quan sát gần lại đảm bảo ko bị giật mình kiểu này
Thói quen của em là cứ chớp mắt là nhìn xa nhất trước rồi quan sát gần lại đảm bảo ko bị giật mình kiểu này
chỗ này cấm quay đầu. tình huống này chắc chắn ông xe máy quay đầu xong lách vào trong không quan sát được vì bị che bởi ông 7 chỗ màu đen.
2B xem việc qua đường sau đuôi xe 4B là sự xỉ nhục nên cứ khoái cắt đầu 4B thôi. Vụ này em gặp hoài. Mình dừng lại cho 2B qua đường, bên lane trong có thằng 2B chạy lên đụng thằng băng qua đường luôn.Eve ko hẳn là chạy ì ạch chẳng qua Eve phải chờ con 2b sh qua thôi mà con SH qua đường dốt quá chiều chủ nhật thì ít xe chon lúc ít oto rồi băng qua đằng nay 3 4 chiếc lao tới
Chỗ nay trước cổng chùa Vĩnh Nghiêm, cấm rẽ trái quay đầu từ cầu Công Lý xuống mà. Ông bác 2b này đi vậy là phạm lỗi lớn rồi...dù 4b xử lý tình huống chậm thì ông 2b là người tự gây họa cho bản thân khi không tuân thủ biển báo.Kết luận M3 thiếu quân sát gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng theo dự đoán Sh chỉ bị xây sát thôi.
Nếu maz3 có cam hành trình đầy đủ thì ra tòa vẫn cãi được.
Bác xem lại clip đi ạh...maz3 có signal đó. Và để ý cái khung hình quay phía trước của xe có cam hành trình nữa đi bácLỗi cả 2 xe ...xe máy quay đầu chỗ cấm ko chọn thời điểm ít xe oto để qua dứt khoát . còn oto chuyển lane thậm chí còn không có xi nhan.