em cùng ý kiến! và em đi các tỉnh khác thì cũng vậy chứ không riêng gì tp.HCM.thang455411 nói:Đèn đỏ là dừng, nhưng được đi thẳng hoặc rẻ phải khi ngay dưới Cột đèn đỏ có bảng phụ ghi " Xe 2 bánh được đi thẳng / rẻ phải khi đèn đỏ "
cudung nói:Cái này tìm hoài k thấy ... có cao thủ nào biết cái văn bản này k?
Nếu k có thì từ nay về sau đi xe 2b e k rẽ phải khi đèn đỏ nữa... nghe chửi thôi
Thầm trách DÂN XÌ GÒN mình thiếu ý thức quá!!! ở quê ý thức cao hơn. Bên cạnh đó đuổi việc hết cái đám hành pháp để cho dân tình lộn xôn thế này, kỷ cương phép nước k coi ra gì hết!!! híc
tphuocthai nói:Em đọc thông tin này (bài cũ năm 2004), vẫn chưa kiểm chứng được do bài báo cũng không có dẫn chứng
Link: http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2004/04/3b9d179c/Theo phía Cảnh sát giao thông, trước đây khá lâu, liên Sở Giao thông công chính - Công an TP HCM đã có một văn bản thống nhất cho phép tất cả các loại xe 2 bánh khi lưu thông trên các tuyến đường của TP HCM được phép rẽ phải khi đèn đỏ tại các giao lộ (ngoại trừ những đường cấm).
E cũng mong bác dừng thử ở khúc Ngã ba Tân Kỳ - Tân và Lê trọng Tần, kẹt xe chắc luôn!
E nghĩ do thói quen từ xưa luôn rồi, 2B e quẹo phải ầm ầm khi đèn đỏ...chưa bị vịn....kaka
chu_bo_doi nói:em cùng ý kiến! và em đi các tỉnh khác thì cũng vậy chứ không riêng gì tp.HCM.thang455411 nói:Đèn đỏ là dừng, nhưng được đi thẳng hoặc rẻ phải khi ngay dưới Cột đèn đỏ có bảng phụ ghi " Xe 2 bánh được đi thẳng / rẻ phải khi đèn đỏ "
Đâu phải cột nào cũng ghi đâu bác? Ở Bảo lộc đường vắng tanh mà e có dám quẹo phải khi đèn đỏ đâu?
thì cột nào không ghi thì ở đó không được quẹo!tungvl nói:chu_bo_doi nói:em cùng ý kiến! và em đi các tỉnh khác thì cũng vậy chứ không riêng gì tp.HCM.thang455411 nói:Đèn đỏ là dừng, nhưng được đi thẳng hoặc rẻ phải khi ngay dưới Cột đèn đỏ có bảng phụ ghi " Xe 2 bánh được đi thẳng / rẻ phải khi đèn đỏ "
Đâu phải cột nào cũng ghi đâu bác? Ở Bảo lộc đường vắng tanh mà e có dám quẹo phải khi đèn đỏ đâu?
Bảo Lộc mà quẹo chạy khoảng 200m thì mấy anh bồ câu xuất hiện sau lưng liền. Hồi đó em bị ngả tư Nguyễn Công Trứ với đường 28/3, đèn đỏ em quẹo phải đi chưa đến đầu cầu đã bị hốt!
Em bị mất 200k ỏ trước nghĩa trang LS roài bác!lhd0306 nói:ngoài ra còn có vụ này nữa : ở ngã ba mà không có biển báo cho phép xe máy đi khi đèn đỏ, nhưng mà đa số vẫn chạy như không , (vd như ngoài XLHN, đoạn trước nghĩa trang liệt sĩ+ngã ba gần cầu vượt suối tiên(hướng ĐN->SG), đường vào cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh chui dưới gầm cầu SG) mình dừng theo đèn thì nó nhìn mình như quái vật vậy.![]()