Tập Lái
6/8/05
29
0
0
RE: Tự thú của người bán xe (phần 6)

Trích đoạn: Datsun


Đọc bài của bác thì hiểu rằng tôi là 1 trong số những người tích cực đả kích nhất.
Không muốn nói bác, mà chỉ để chia sẻ cùng anh em. Thật ra tôi đã từng đứng cả 2 phía hoặc hơn của việc xaynha đó. Nên chỉ đưa ra ý kiến để mọi người nhìn vấn đề toàn diện hơn. Và biết rằng mình sẽ đối diện với những thách thức nào. Chỉ là cái lý biết mình,biết người, trăm việc đều êm.
Còn việc các bác thợ có đáng bị đả kích hay không, đáng đả kích đến đâu, trong trường hợp nào thì tôi biết, các bác ấy biết và còn nhiều người biết.

OS là nơi có nhiều người am tường kỹ thuật, lại có nhiều người dư dật về tài chính, nên sẽ có người đam mê ngôi nhà vừa ý, tiện nghi.

Nếu để cò vào đây nhân danh anh em mà kiếm chác thì không ổn, và nếu ngay cả OS cũng thoả mãn với cách thức làm ăn trong xây dựng hiện nay thì VN sẽ mãi mãi là thị trường không có phân tầng cao cấp vềkỹ thuật, mặc dù tiền bỏ ra vẫn rất nhiều.

Xây nhà cũng như độ xe, có nhiều đam mê, và không thể để cho thợ giang hồ vào bắt gà được.
Vài dòng chia sẻ cùng bác. Mong bác góp ý thêm.

Bác hiểu nhầm em rồi, cái từ "tự nhiên nhớ.." nó là thực tâm trạng của em trong thời điểm đó, chứ em không định ám chỉ Bác hay ai khác. Chính vì không để cho anh em mình thành gà nên em mới tư vấn về trình tự đầu tư và cụ thể các bước ấy
để hiểu rõ mình đang làm cái gì chứ không đề cập đến từng công việc cụ thể.
Cũng khi gửi bài lên thì thấy thông báo chung đang đặt vấn đề tồn tại cho các nội dung không liên quan đến xe nên em không viết hẳn 1 bài về quy trình đầu tư (điều này chắc hẳn ai cũng nghĩ mình biết vì tóm lại thì đơn giản nhưng em biết chắc đa phần không hiểu rõ-kể cả nhiều người hoạt đông trong lĩnh vực đầu tư của nhà nước.) Đó là lí do em phải để lại số điện thoại chứ không định cò đâu Bác ạ!
Thôi Bác đừng phân vân chuyện này nữa, Em đang chờ bài dịch của Bác.Em xin bắt tay cảm ơn Bác.
 
Hạng C
4/2/05
576
30
28
RE: Tự thú của người bán xe (phần 6)

Báo cáo các bác, bản mềm em đã chuyển sang dạng MS Reader để các bác có thể đọc được trên cả PC lẫn PocketPC. Nếu máy bác nào chưa có Reader thì có thể tải về theo đường link dưới đây:

Bản mềm Tự thú của người bán xe: http://www.external.members.winisp.net/downloads/TuThuCuaNguoiBanXeHoi_Viet.lit

Microsoft Reader for PC:
http://www.microsoft.com/reader/downloads/pc.asp

Microsoft Reader for Pocket PC:
http://www.microsoft.com/reader/downloads/ppc.asp

Microsoft Reader for Tablet PC:
http://www.microsoft.com/reader/downloads/tablet.asp

Người dịch:
1. Datsun
2. GiaoThong
3. Mltr6
4. NoWD
5. Pigeon

PS. Phần đầu của bác PĐ em đã dịch lại để cho nó đồng nhất cách hành văn. Phần thuật ngữ buồn ngủ quá chưa dịch ra được, sẽ đền các bác sau.