Hạng B1
2/2/06
57
38
26
RE: VAMA họp nhau giữ giá xe?

Trích đoạn: Ikea

Em đọc đâu đó thì thấy bảo chú Tim Tắc cổ này té được đâu tầm nửa năm roài mà, lên làm giám đốc Châu Á TBD gì đó. Nhưng có họp thế nào đi nữa thì chắc là cuối cùng cũng quayvề vấn đề Văn Điển hay Hoàn Vũ mà thôi các bác nhở :D:D:D.

Cái chú đã té rồi là chú Jason Liu, người Đài Loan, nguyên TGĐ của Ford. Cũng vì chú là người Đài Loan nên nguồn supplier phụ tùng phụ kiện cho Ford Việt Nam suốt 2001-2004, nhất là đồ điện tử toàn đồ Đài Loan thôi ===> Đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến xe Ford lắp trong khoảng thời gian đó ở VN có nguy cơ gặp lỗi cao, hay hỏng vặt.

Chú Tim Tucker này sang, nhìn thấy vấn đề, chú thay một loạt manager và kiểm tra nguồn cung cấp phụ tùng ===> xe Ford lắp từ giữa 2005 đến nay ít lỗi hẳn.
 
Hạng F
20/6/05
5.430
269
83
35
RE: VAMA họp nhau giữ giá xe?

Em ủng hộ tất cả các CHI cho việc quảng cáo otosaigon.com của chúng ta.
Nếu được phép thì em giúp các bác quảng cáo trên các website raovat, muaban, chotroi, chodientu,...
Đi ngoài đường thấy ai cũng có xe, mà xe có sticker otosaigon.com thì ít wá, muốn thấy đông đông thì chỉ có ra OS-Cafe vào cuối tùân.:D
Đề nghị các bác trong BĐH website lên kế họach quảng cáo rầm rộ ạ, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này, em tin otosaigon sẽ "sát" cánh cùng VAMA như một bác ở trên đã nói.:D:):D:)