Tập Lái
30/6/18
14
25
13
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 7
Địa chỉ
17/5 Tân Thuận tây, phường Bình Thuận
Số điện thoại
0932011598
Giá
249,000
Trong thời buổi kinh tế khó khăn. Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và ngay cả nhiều doanh nghiệp lớn cũng chọn Dịch vụ văn phòng ảo để đặt văn phòng đại diện hoặc đăng ký kinh doanh mới cho cty của mình.

Doanh nghiệp nhỏ có thể xem xét việc thuê văn phòng ảo nếu họ cần một giải pháp tiết kiệm về chi phí và cần sự linh hoạt trong việc sử dụng văn phòng. Văn phòng ảo cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn so với việc thuê văn phòng truyền thống. Nó cũng cho phép doanh nghiệp tăng hoặc giảm kích thước văn phòng dễ dàng theo nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bao gồm:​

  1. Tiết kiệm chi phí: sử dụng văn phòng ảo có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí với việc không cần mua hoặc thuê một văn phòng thực sự. Ước tính chi phí chỉ 1/10 so với văn phòng truyền thống
  2. Tiện lợi: có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo từ bất cứ đâu với kết nối internet, giúp bạn làm việc từ bất cứ nơi đâu và tại bất cứ thời điểm nào.
  3. Tăng cơ hội kinh doanh: sử dụng địa chỉ văn phòng tại một khu vực chuyên nghiệp có thể giúp tăng uy tín và cơ hội kinh doanh cho công ty của bạn.
  4. Linh hoạt: dịch vụ văn phòng ảo cung cấp sự linh hoạt với việc cho phép bạn thay đổi địa chỉ văn phòng khi cần thiết.
  5. Dịch vụ hỗ trợ: nhiều nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như gửi và nhận thư, quản lý cuộc gọi và đại diện cho công ty.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh văn phòng ảo

Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại quận 7 - Vị trí vàng​

Quận 7 được coi là một trung tâm kinh doanh và dịch vụ mới tại TP. Hồ Chí Minh với rất nhiều tiện ích và cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Một số lý do tại sao chọn quận 7 làm văn phòng như sau:
  1. Tiện ích: Quận 7 có rất nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp, bao gồm các trung tâm thương mại, giải trí và dịch vụ tiên tiến.
  2. Môi trường kinh doanh: Quận 7 cung cấp một môi trường kinh doanh hiện đại với nhiều cơ hội để phát triển và mở rộng kinh doanh.
  3. Giao thông thuận tiện: Quận 7 có một hệ thống giao thông hoàn hảo với nhiều tuyến đường chính và các dịch vụ giao thông tiện lợi như xe buýt và taxi.
  4. Cộng đồng doanh nghiệp: Quận 7 có một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh trực tuyến.

van-phong-ao-quan-7-pham-nguyen-buiding(6).jpg


Giá thuê văn phòng ảo quận 7 có đắt không?

Giá thuê mặt bằng tại Quận 7 tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, kích thước, vv. Tuy nhiên, trung bình giá thuê mặt bằng tại Quận 7 có thể cao hơn so với các quận khác trong khu vực TPHCM. Điều này có thể do Quận 7 được coi là một trong những quận có mức độ phát triển cao và cung cấp rất nhiều tiện ích cho công ty và người dân.

Nhưng với dịch vụ văn phòng ảo Quận 7 Phạm Nguyễn Building - Chỉ 249k/tháng, khách hàng đã có thể tiếp cận được những tiện ích hàng đầu của chúng tôi:
- Địa chỉ đẹp: Tọa lạc ngay trung tâm quận 7, địa chỉ dễ tìm để doanh nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh, View tòa nhà thông thoáng, bao trọn Quận 7 và Landmark 81, Eco Green, tòa nhà Bitexco
- Dịch vụ lễ tân, trà nước miễn phí: Đội ngũ lễ tân của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí không gian tiếp khách sang trọng và các tiện ích chung như cafe, trà, nước…
- Không gian sang trọng.
- Phòng họp đẳng cấp
van-phong-ao-quan-7-pham-nguyen-buiding(10).jpg


Văn phòng ảo Quận 7 Phạm Nguyễn Building tự tin giúp quý khách hàng nâng tầm doanh nghiệp.