Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
thợ: 10 thợ thì hết 11 ô làm ẩu, có đc đào tạo gì đâu, học việc...cứ thế mần thôi.
Quảng cáo thì a nào cũng qc hay...chỉ khi làm thì mới biết thui.
Số 1: thường m thấy dùng các vật mảnh và cứng như mấy tấm thẻ card để gạt nước đọng trên kính. Còn cái dẻ lau bác nói chỉ để hút khi nước nó chảy, vậy đây là biện pháp cẩn thận thôi, ko thì nó tự chẩy xuống dưới cũng chả sao.
Số 2: dùng áo lót chắc là cẩn thận sợ xước kính. Nhưng bản chất thì kính cứng hơn sắt thép (lưỡi dao) nên dùng dao hiếm khi làm xước được kính.
Vì vậy tóm lại là thợ nc ngoài người ta cẩn thận và chuyên nghiệp hơn. Còn thợ VN thì khôn lỏi hơn (nhưng theo m ko ảnh hưởng gì cả)
Ý bác là 2 cái điều trên thể hiện sự chuyên nghiệp?
Vậy thì bác chả biết quái gì về dán film cách nhiệt cả. Vô clip coi nước ngoài nó dán sao nhé, mình đi dán ở VN 2 chiếc xe nhà, cũng y chang cái clip này thôi (https://www.youtube.com/watch?v=LoMCLYUvQ9g). Nó theo chuẩn theo hướng dẫn sử dụng của mấy hãng film cách nhiệt thầy ạ.
Không phải muốn dán sao thì dán đâu. Với lại thợ VN giờ cũng VIP lắm anh ạ, quan trọng là khi anh làm anh chọn chỗ uy tín hay vì tiếc tiền a chọn chỗ cùi xong đánh đồng thợ VN.
Thế chỗ nào uy tín anh chỉ mình, đó là câu hỏi thứ 2 mình đặt ra.
Còn về cách dán, clip anh gửi kèm là cũng ok, nhưng những điều mình nói ở trên là nâng thêm sự chuyên nghiệp. Mình là khách hàng thì ai mà không thích được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp đúng không nào? giá cả và
Mời anh xem clip này:
phút 3:11 là họ nói về lí do nhét giẻ vào giữa taplo và kính trước khi dán
phút 7:00 là họ nói về việc dùng nút áo làm miếng lót để đảm bảo là không trầy kính. Đúng là kính cứng hơn thép nhưng có gì nói được trước, với lại mình thấy dùng nút thì vết cắt sẽ đều theo viền kính xe vì cái nút nó giúp thợ canh lề chuẩn hơn là dùng giác quan.
Mình lập thớt để trao đổi, mong các anh đừng chửi bới thóa mạ nhau chỉ vì khác quan điểm![]()
Anh không cần trả lời một cách gây hấn và tấn công cá nhân vậy nhe nếu anh đã đọc kĩ post mở thớt của mình.Vụ uy tín chỗ dán film cách nhiệt thì diễn đàn này đầy, nhà cung cấp cũng đầy. Cái này anh có thể tự tìm hiểu nhé. Nếu anh đã rõ thì ko cần quan tâm comment của mình, còn nếu cần mình có thể search cho a một vài chỗ uy tín mình đã làm. Định nghĩa như thế nào là uy tín thì ko lẽ ng lớn cả rồi mà e ngồi cắt nghĩ cho bác nghe?
Thứ 2 về cơ bản anh bảo clip mình okie, va dán film đại tra cơ bản nó là như thế, mấy ông trên đây lại chê ngay tay nghề thợ VN kêu làm ăn gian dối các kiểu mặc dù chẳng biết gì về việc ngta dán film ra sao.
Thứ 3 Clip bác đưa ra là nếu em ko lầm lúc ngta làm cái Kính Lái và họ nói là :” Tôi ko muốn nước nhiễu vào THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ ĐẮT TIỀN trên chiếc xe.” Chứng tỏ tại khu vực đó nó có thiết bị gì đó mắc tiền ( cái này e ko biết là cái gì ). Cơ bản đây ko phải là 1 clip dán film cho xe phổ thông mà làm đẹp làm detail lại cho 1 chiếc xe sang và em nghĩ là nó khác việc làm cho 1 xe bình thường.
Căn bản việc dán film trên kính oto nó giống như cái clip e gửi vậy, nếu thợ họ làm khác đi chút nhưng chất lượng ko đổi thì đó là họ làm theo kinh nghiệm cho thuận tiện, việc vơ đũa cả nắm ae thợ VN làm gian dối là cực kì vớ vẩn.
Em dạo hết một vòng các video về dán kính xe ở Việt Nam thì có 2 thắc mắc về sự chuyên nghiệp của thợ, :[pagebreak][/pagebreak]
1. Em chưa thấy trên mấy video nào mà các thợ dán kính xe lấy giẻ nhét vô khe kính dưới để hút nước xà bông thừa.
2. Em cũng chưa thấy thợ nào dùng cái nút áo lót dưới kính khi dùng dao rọc giấy cắt miếng dán kính.
2 điều trên e thấy thợ nước ngoài đều làm
bác nào biết chỗ làm chuyên nghiệp chỉ giúp e với