Tập Lái
3/4/20
0
0
0
26
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
793 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Số điện thoại
0964450002
Giá
1,200,000
VỆ SINH BUỒNG ĐỐT VÀ KIM PHUN
Thông thường, xe ô tô khi chạy được khoảng 20.000 đến 25.000km đều sẽ gặp các vấn đề như khởi động khó, tiếng máy ồn, có hiện tượng rung giật khi tăng hoặc giảm ga, cảm giác trễ chân ga không nhạy, động cơ yếu hơn so với lúc ban đầu, khí thải ra nhiều, tiêu hao nhiên liệu hơn.
Tất cả các vấn đề trên sinh ra là vì sau một thời gian dài động cơ hoạt động, các muội than sinh ra sẽ tích tụ lại bám vào các chi tiết như: kim phun nhiên liệu, thành xi-lanh, thành piton hay bugi…
  1. Hiệu suất động cơ không còn như lúc đầu nữa: Khi kim phun bị ngẹt, lượng xăng nạp vào buồng đốt ít hơn, khiến bạn phải nhấn ga mạnh hơn nhưng hệ thống vận hành vẫn không như lúc trước.
  2. Khí thải ra nhiều hơn thông thường: Khi kim phun xăng bị tắc, sẽ khiến khói phun ra từ pô nhiều hơn, do khi kim phun bị tắc sẽ làm cho xăng đốt không hết và lọt ra đường ống xả và làm đốt trong ống, từ đó sẽ khiến khói thải nhiều hơn.
  3. Động cơ bị khởi động trễ hoặc máy nổ yếu: Khi bạn khởi động máy lên, xăng sẽ thông qua kim phun để nạp vào buồng đốt. Nếu như kim phun quá bẩn sẽ khiến xăng không vào buồng đốt nhanh được, tạo ra hiện tượng động cơ bị trễ trong việc khởi động.
  4. Tiếng động cơ ồn hơn bình thường: Khi kim phun bị nghẹt sẽ khiến bạn phải nhấn ga mạnh hơn, nhưng công suất vẫn không như ý bạn được, điều này vô tình sẽ khiến động cơ của bạn phải hoạt động nhiều hơn dẫn đến việc động cơ của bạn sẽ ồn ào hơn.
Vì vậy phải vệ sinh kim phun, buồng đốt động cơ định kỳ.
VẬY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT, KIM PHUN Ở ĐÂU?
Bên Gara mình cung cấp dịch vụ vệ sinh buồng đốt, kim phun.Giá dịch vụ 1tr2 - 1tr5 tùy tình trạng xe.
Tìm đại lý phân phối thiết bị và Gara nào có nhu cầu hợp tác để mở thêm dịch vụ tăng lợi nhuận vui lòng liện hệ:
SDT: 0964450002
Địa chỉ: 793 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Công Ty TNHH TM DV Ô Tô Kim Bằng
https://www.youtube.com/watch?v=VTR...1XqeWkSxfHcDNU7FeRU_OGASCL2tCWhKfHDwDSv1hQl_I