Theo các bác, bên nào SAI trong tình huống này?

  • Chủ xe

    Bình chọn: 11 6,8%
  • Chủ nhà

    Bình chọn: 67 41,4%
  • Cả hai

    Bình chọn: 84 51,9%

  • Total voters
    162
Hạng B2
10/7/16
142
1.228
93
Lúc đầu cũng hơi ủng hộ chủ xe, xem cái clip xong thì thấy đậu sai rồi. Bác tài này đậu xe trong hẻm trước cửa nhà người ta. Hình trong thớt là chụp chỗ khác rồi.
Còn chị chủ nhà có thể không có xe hơi nên nghĩ vẽ gì cũng xóa được. Nếu vẽ lên kính không thì nhẹ rồi.
Ồ thì ra hình là chụp chỗ khác à. Vậy em phán sai.
 
  • Like
Reactions: PhuongOS2015
Hạng B2
10/7/16
142
1.228
93
Bà chủ nhà sai thì miễn bàn. Nhưng bác nên xem lại Luật để biết tài xế có đậu xe sai hay không nhé
Em nhìn hình nói. Mà thấy anh kia kêu hình là chụp chỗ khác. Em xin rút lại lời ủn hộ cho bác tài
 
  • Like
Reactions: PhuongOS2015
Tập Lái
16/10/08
49
87
18
Nói chung cũng ức chế lắm bác ơi. Nhà em trong hẻm 5m, hôm nọ đi làm về trễ, thằng khốn nạn nào nó đậu nguyên cái xe lu ngày cửa nhà, em không vào nhà đc phải đi ngủ nhờ. Xe máy mà còn không vào đc. Hôm sau thắng khốn đó là tính làm cái nửa, lần này em có dặn ông hàng xóm chửi nó 1 trận. Các bác cứ đặt mình trong tình trạng có nhà mà không về đc như em xem có điên ko hãy comment.
Gì ghê vậy anh. Kiếm chỗ nào gửi cái xe rồi về nhà ngủ thôi.
 
Tập Lái
17/12/16
45
42
18
35
E thì e thấy dĩ nhiên sai là sai cả 2 r đấy. Nhưng e trách là e trach cái ng sai đầu tiên - là bác chủ xe. E thấy sống ở cái xh này m làm j cung đặt trường hợp vào ngkhac 1 chút. Giả sử nhà bác chủ xe này cũng bị chắn cửa thì sao, tức chứ. Co thể bác chủ đó sẽ bình tĩnh hơn sẽ khôn ngoan hơn, nhưng cuộc đời mà nhiều con ng thì nhiều tính cách. Điều đó dẫn đến cái sai t2. Chị này đối với e sai 20 thì bác chủ sai 80. E mà ai đỗ trc cửa e ghét lắm. Nên lúc mà e đi gửi hàng, có nhỡ hết chỗ phải đứng chắn trc cửa hàng ngta ngta đuổi thì e cũng mở cửa xe ra r xin phép chỉ đứng khoảng 5' chờ ng nhà đi gửi hang. Ngta cũng kêu xịt xuống xịt lên cho qua chuyện r đi vô, chả ai nỡ đuổi thêm nữa. Bị đuổi e ghét lắm, ghét thiệt nhưng thôi là m m cũng bực m như ngta
 
  • Like
Reactions: thi_can