Có mũ bh phụ mầu đỏ, nhấp nhấp , dự là chí phèo, cả ngày k có cuốc nào, còn mấy nghìn làm cốc rịuuz. Dây vào là con quạ nầy sẽ nhẩy lên vì quá mừng, đừng để nó lừa cụ ah.
E bị kiểu này nhưng 2 thằng đi trước, e bóp còi thì nó quay lại bảo "còi cái đmm" thế là em hạ kính xe phải xuống, xog vẫy vẫy tay cho 2 thằng đấy đi sát xuống bên phải e táng cho phát 2 con chó ngã luôn, xog nó dậy dắt xe cầm viên gạch đuổi theo đáp em. Nó fi nhanh đuổi theo, e đạp phanh gấp mấy con zời phanh zúi zụi xog ngã tập 2, nhưng nó vẫn táng vỡ đc kính sau xe em. nhưng với bọn này fai chơi thế cho nó nhớ !
Hóng clip của bác!E bị kiểu này nhưng 2 thằng đi trước, e bóp còi thì nó quay lại bảo "còi cái đmm" thế là em hạ kính xe phải xuống, xog vẫy vẫy tay cho 2 thằng đấy đi sát xuống bên phải e táng cho phát 2 con chó ngã luôn, xog nó dậy dắt xe cầm viên gạch đuổi theo đáp em. Nó fi nhanh đuổi theo, e đạp phanh gấp mấy con zời phanh zúi zụi xog ngã tập 2, nhưng nó vẫn táng vỡ đc kính sau xe em. nhưng với bọn này fai chơi thế cho nó nhớ !