Bác xem lại về túi khí nhé. Áp lực nổ gây xây xác, có thể gây ngất. Lực nổ ra tương đối mạnh đó!Túi khí nổ sao gây chấn thương được pác
Như vậy toy nó nhân văn đích thật, toy ko muốn túi khí nổ là có lý của nó không muốn người bị thương do túi khí nổ, thà hồn thiêng nơi chín suối khỏi bị kiện tụng.Bác xem lại về túi khí nhé. Áp lực nổ gây xây xác, có thể gây ngất. Lực nổ ra tương đối mạnh đó!
Trường hợp này bác xem túi khí ko bung nhưng người lái cũng không thương tích gì. Vậy nổ để tốn tiền thay hay ko nổ tốt hơnNhư vậy toy nó nhân văn đích thật, toy ko muốn túi khí nổ là có lý của nó không muốn người bị thương do túi khí nổ, thà hồn thiêng nơi chín suối khỏi bị kiện tụng.
Cái mạng thì xem như miếng giẻ rách, sợ tốn tiền tốn bạc, mất giá và bán đc giá lại là điều quan tâm nhất => mấy cái túi khí là cái đinh gì.
Nên em mới không mua xe Toy LD + mua bảo hiểm thân xe ạ... (chứ đi thì vẫn phải đi vì đơn giản là đi taxi, đi xe cty)Chuyện này riết bình thường rồi, không có gì lạ, khi nào túi khí bung thì mới là chuyện lạ!
Nói chứ những lúc như vậy mới thấy quý toyota vn ntn, đụng xong thốt lên 1 câu "hên quá". Không phải hên vì còn sống sau tai nạn mà là hên vì túi khí còn nguyên!!!
1. lên về mới có thưởngnồng nặc mùi rượu mà bà xưng là vợ cũng dám ngồi cho chở
Quý bà can đảm nhất năm, à chắc thứ nhì thôi, thứ nhất phải là cái vụ cầu sài gòn hôm bữa![]()
2. hoặc không lên về nó vả cho vở aloo...
UPDATE: Có khả năng không đeo dây an toàn nên túi khí không bung. Tài xế cũng bị đa chấn thương sau vụ này:
Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, người đàn ông điều khiển xe ô tô gây tại nạn là ông Trần Hữu Th. (35 tuổi, trú tại đường Ngô Gia Tư, phường Đằng Lâm), hiện đang là chiến sĩ ngành công an. Người này vốn là một cán bộ công an từng công tác tại Sở Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng. Hiện ông Th. đang trong quá trình chuyển công tác về đơn vị khác thuộc Công an TP Hải Phòng.
Được biết, ngay trong đêm 22-3, tài xế gây tai nạn liên hoàn phóng xe bỏ chạy được chuyển đến Bệnh viện Việt - Tiệp cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, đầu choáng váng và hơi thở nồng nặc mùi rượu.
Nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuo...an-co-thu-trong-xe-dien-20170323142513124.htm
Vụ này chắc chìm xuống cmnr phải kg mấy bác, em tìm kg còn thông tin update nữa =))