Hạng C
28/10/14
500
616
93
31
Focus bản mới túi khí nhạy quá. Bác tông thế nó bung tốn mớ tiền. Dịu dịu chân ga dĩ hòa vi quý bác ạ
 
Tập Lái
26/5/16
3
1
3
43
rõ rang 2b đã dừng ở 1/3 lane 4b, 4b đánh trái sẽ đụng 2b đứng chờ đèn xanh, đánh phải càng thê thảm.

Trách là trách 2b qua không hết thì dừng ngay tim chứ,
 
  • Like
Reactions: Ar Tran
Hạng C
28/10/14
500
616
93
31
Kể bác chủ nghe.
Mới hôm tối cnhat tuần rồi tầm 2h sáng e chạy từ thủ đức về gần tới nhà có anh chạy vinasun trước mặt e chạy hơn 40 tý thôi. Gặp 2 thằng oát con quẹo phải hơn lố ổng quẹt tý nó thôi, kéo kiếng chửi, ai ngờ cả band đằng sau kéo lên đập vỡ cả cái kính lái, sợ ổng bị đánh e chạy nhanh vượt lấn lane lên đa pha tuýt còi om cả xóm lên tụi nó mới né ra ổng mới chạy thoát thân đc.
Trc e cũng hăng máu lắm, sai là bụp liền nhưng gặp tình huống đó xong thấy thốn thốn (tại e đi có 1m, 2h đêm no giết mình cũng chả ai biết đc)
Mình nhịn đc tý nào thì nhịn đi bác.h bọn nó nhận thức kém lắm. Sau lưng mình con cả gia đình nữa
 
Hạng B2
29/8/15
118
177
43
44
chỉ ở VN mới phải chạy kiểu này thôi, đèn xanh, đi đúng đường, đúng tốc độ đến giao lộ phải giảm, em cũng éo hiểu, nhưng ko chạy thế thì rất dễ xảy ra tai nạn
A có bao giờ nghe lỗi thần thánh "k làm chủ tốc độ...." chưa? :D
 
Tập Lái
3/3/16
48
57
18
45
Tới đường giao nhau chạy cho cố, đường tối tầm nhìn hạn chế còn đạp cho nhanh, xe có vk và con k bt thương họ còn quay qua trách người khác. Ý thức anh có vđe hả anh thớt?
Còn ý thức của 2 ông thần đậu giữa đường xe hơi lóng nga lóng ngóng là k có vấn đề? Tui nghi ông là cái ông thần áo trắng sử dụng tuyệt chiêu "đại bàng sà bãi...." trong clip nhảy vô đây còm quá... Há há :)
 
Hạng C
13/4/15
980
91.294
93
2B sai rõ cũng rõ ràng rồi. Em xin phép bàn về 4B một chút ạ.
Em thấy nhiều bác ra đường, lấy tốc độ giới hạn làm tốc độ được chạy mà không quan tâm đến những vấn đề khác. Ví dụ đường cho chạy 90, các bác thấy chạy 60 là không chịu được hay sao đó.
Tốc độ nên phù hợp cho hoàn cảnh, ví dụ nếu trời tối, tầm nhìn giảm, chói pha thì nên giảm tốc độ. Đừng cứ chạy 90 trong những điều kiện đó rồi đổ lỗi.
Trong clip, e thấy 2B từ xa và đã thắng đỏ đít, nhưng lúc đó xe bác chủ vẫn giữ nguyên tốc độ. Có vẻ như bác chủ bị chói đèn xe ngược lại. Nếu bác giảm tốc độ từ ngay khi 2B thắng đỏ đít thì sẽ không có va chạm.
Em không bênh 2B, nhưng thực sự khi có tai nạn, mình cũng mang thiệt thôi bác à. Em đi ql 1K ban đêm mấy lần, lần nào qua giao lộ cũng chỉ giám chạy 50 thôi. Vì giao lộ không có con lươn, rất dễ bị chói đèn xe ngược chiều.
 
Hạng B2
3/9/13
276
216
43
HCM
Nếu tai nạn nghiêm trọng sẽ thấy ân hận thế nào bác chủ nhé.
Trường hợp này bác chủ dư sức thắng, nhưng lại chọn hốt người trước tay lái, hơi ghê.
Nếu tất cả người ngồi trên xe biết dùng seatbelt thì qua ngã tư có thể giữ tốc độ này, còn trẻ con, người lớn ngồi sau cứ vô tư thì bác nên giảm tốc tí để bảo về người trước và sau tay lái!
Mình ủng hộ quan điểm của bác này. Không phải cứ thấy đèn xanh là chạy mà phải tránh chướng ngại vật và tùy xe phía trước nữa. Trường hợp này 2B là chướng ngại vật (có thể đang chết máy hay gì đó thì sao vì xe 2B đang dừng). bác mà hốt cái thì theo mình bác ôm sô...
 
Hạng B2
3/9/13
276
216
43
HCM
Vậy tóm lại anh chủ thớt trong clip này có sai luật hày không??
Không cần phải bao nhiêu năm kinh nghiêm, muốn sống sót gì cả, kg cần phải vòng vo chi, chỉ cần trả lời là người ta đúng hay sai thôi.
Sai. vì thiếu quan sát và không làm chủ tốc độ.
 
  • Like
Reactions: D23