Uh, thôi kệ nó đi cho nhẹ đầu. Xem như gặp xe rác ngoài đường hôi một tí rồi về nhà lo việc khác các bác ah!
Không nghỉ là nó cố tình ép bác. Mà mấy xe tải này cách chạy ní vậy, chen lấn, tranh giành ...còn đoạn nao hay có csgt thì nó bò rề rề tưc điên luôn. Mà sao bác hên vậy, 3 năm mà giờ mới bị? Mình mới đi xe có 1 năm mà bị hoài. Riết rồi ....ghiền luôn. Gặp thằng tải là mình né nó trước, thằng nào khg chen lấn thấy lạ lạ sao ấy 





Minh bỏ phiếu cho cách giải quyết thứ 3Em xem cũng không hiểu tại sao nó lại ép bác. Mà cho dù vì lý do gì thì hành vi đó cũng không thể chấp nhận được với một người bình thường. Trừ trường hợp trước đó bác cũng làm giống nó mà ngược lại, mà em nghĩ bác chả dám chơi với xe tải rồi.
Có 3 cách giải quyết:
1. Đuổi theo chặn nó lại rồi quất nó, tới đâu thì tới. Kết quả không đảm bảo
2. Vượt nó tới chỗ có CGST, đưa camera hành trình cho họ xem rồi yêu cầu mấy ảnh chặn xe kia lại. Thằng tài xe tải sẽ bị phạt và nhớ tới già.
3. Cười một cái, cho mày sướng đi, chạy kiểu đó sớm muộn cũng lên bàn thờ.
Không biết trước đó bác có làm gì nó không mà nó chạy láo quá. Gặp em là vượt qua dừng xe mở cốp rồi. Chí ít cũng cho nó biết lể độ.Không hiểu sao có những thể loại người bất chấp tất cả để giành một vài mét đường các bác ạ. Chiều nay em chạy trên Q22 2 lần bị xe tải ép có chủ ý mà không hiểu làm sao luôn các bác xem giúp em thế nào ạ chứ 3 năm chạy xe đến giờ em mới gặp thể loại này.
Bắt đầu từ việc em "nhường" xe khách 16 chỗ. Tiếng còi các bác nghe là của thằng xe tải 54U lúc này nó ngay sau em
Thắng nhổng mít ngay khúc 1:00
Tiếp tục bị ép có chủ đích các bác có thể nhìn rõ tay txế. Đoạn sau em cắt vì em ráng chạy sau nó cho tới An Sương thì nó là xe tải không vào tp được.
Ba năm lái xe chưa bao giờ em gặp thể loại này, qua gương hậu em thấy nó đi chung với 1 cô gái và 1 đứa trẻ chắc là vợ con trên xe không hiểu sao lại cư xử như vậy. Em up toàn bộ clip lên bác nào thấy em sai ở đâu chỉ em để em rút kinh nghiệm với ạ.
Cơ mà bác không đóng kính sao em nghe tạp âm nhiều thế.
Mấy thằng tài chạy kiểu này đa số trẻ trâu, bác giống e, khi mới bít chạy, ah mà ko, khi tập lái đi trên cao tốc TL đã bị xe khách tạt đầu rung rinh con KIA Pride ông thầy còn run, chửi thề nói chi e lần đầu đi CT.Không nghỉ là nó cố tình ép bác. Mà mấy xe tải này cách chạy ní vậy, chen lấn, tranh giành ...còn đoạn nao hay có csgt thì nó bò rề rề tưc điên luôn. Mà sao bác hên vậy, 3 năm mà giờ mới bị? Mình mới đi xe có 1 năm mà bị hoài. Riết rồi ....ghiền luôn. Gặp thằng tải là mình né nó trước, thằng nào khg chen lấn thấy lạ lạ sao ấy![]()
Em cũng bị tải rời cont nó tạt hoài nhưng bọn nó không như thằng này cứ thế lao vào dạng như kiểu có ngon thì húc vào bố cho mày biết tay. Em nghĩ lại thấy sau lần em nhường thằng xe khách (thật ra là nó ép), ngay trước khi bị nó tạt đầu lần 1 thì em có chuyển làn sang phải vào hết làn thì nó nhá đèn, sau đó nó thấy trống bên trái rồi len lên tạt đầu em. Bác xem kĩ có thể thấy sau khi nó tạt lúc đề pha lên nó cố ý tăng tốc hết gas lên sau đó thắng gấp mục đích dụ cho em hôn mít nó mặc dù đằng trước ko có xe.Không nghỉ là nó cố tình ép bác. Mà mấy xe tải này cách chạy ní vậy, chen lấn, tranh giành ...còn đoạn nao hay có csgt thì nó bò rề rề tưc điên luôn. Mà sao bác hên vậy, 3 năm mà giờ mới bị? Mình mới đi xe có 1 năm mà bị hoài. Riết rồi ....ghiền luôn. Gặp thằng tải là mình né nó trước, thằng nào khg chen lấn thấy lạ lạ sao ấy![]()
Sau khi bị nó ép lần 2 em cũng mở hộp đồ ra lấy cái khóa mở bánh ra rồi nhưng thôi nhịn, mình đánh nó chẳng được lợi gì lại đúng ý nó. Xe em cùi với lại trời mát nên em không đóng kính bác ợ.Không biết trước đó bác có làm gì nó không mà nó chạy láo quá. Gặp em là vượt qua dừng xe mở cốp rồi. Chí ít cũng cho nó biết lể độ.
Cơ mà bác không đóng kính sao em nghe tạp âm nhiều thế.
Em ngó qua gương hậu thì thằng này chắc tầm 30 - 40 rồi bác ah. Mấy dạng Chí Phèo này sớm muộn cũng phơi xác ngoài đường thôi nên em chả chấp nó làm gì.Mấy thằng tài chạy kiểu này đa số trẻ trâu, bác giống e, khi mới bít chạy, ah mà ko, khi tập lái đi trên cao tốc TL đã bị xe khách tạt đầu rung rinh con KIA Pride ông thầy còn run, chửi thề nói chi e lần đầu đi CT.