Tập Lái
23/11/20
6
0
1
37
- Ý nghĩa biển số xe ô tô cũng được xem tương đương như ý nghĩa biển số xe máy khi phân tích từng con số mang thông điệp gì cho người sở hữu.

- Ý nghĩa biển số xe đẹp sẽ củng cố hơn giá trị và vị thế của người kinh doanh trong mắt các đối tác của họ, nâng tầm sức ảnh hưởng của bạn nhiều hơn thế nữa.

- Nếu chỉ đánh giá sơ qua các biển mang số tứ quý, số tài lộc thì vẫn chưa đủ để nói lên hết ý nghĩa biển số xe ô tô cũng như xe máy trong phong thủy của bạn. Cùng xem thêm cụ thể hơn nó là ra làm sao nhé!

Ý nghĩa của biển số xe trong phong thủy mới nhất


- Ý nghĩa từng chữ số
  • Số 1: nhất, có thể được đọc lệch là chắc (trong nghĩa chắc chắn). Có ý nghĩa là độc nhất vô nhị, đứng đầu.
  • Số 2: mãi, trong mãi mãi, bền lâu.
  • Số 3: tài, được xem như là tài lộc, phát tài.
  • Số 4: tứ, đọc lệch thành tử (chết) nên rất nhiều người muốn tránh con số này, theo phong thủy nó không được may mắn và thường mọi người tránh nhắc đến.
  • Số 5: ngũ, ngũ hành, tượng trưng cho phúc, những điều tốt. Bởi vậy ý nghĩa số 5 trong biển số xe cũng mang ý bất diệt.
  • Số 6: lộc, mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu.
  • Số 7: thất, mất mát, mang nghĩa xấu nhiều hơn nữa. Tuy nhiên nó cũng có nghĩa tốt là tượng trưng cho 7 sao có sức mạnh kỳ diệu, bất khả xâm phạm.
  • Số 8: phát, được hiểu như là một con số phát, phát tài, phát triển.
  • Số 9: cửu, là con số cực kỳ đẹp, có ý nghĩa trường tồn, là số mang đến hạnh phúc và an lành.
 
Hạng C
30/7/16
922
1.631
93
tào lao .mình người VN phát âm theo tiếng việt .rảnh háng đi tin mấy cái phiên âm TQ. giờ là thời đại internet đa văn hoá . bớt tin mấy cái này cho nó nhẹ cái đầu mà làm ăn . Số đẹp là số dể nhớ theo cách nhớ của người sở hữu hoạc theo cách người nhìn biển là được . mà xe người ta nhìn logo nhìn model . mấy khi nhìn số
 
Hạng C
30/5/17
513
620
93
41
XÀM XÍ ,số điện thoại có đẹp cỡ nào cũng lưu vô máy ,nhớ làm gÌ cho mệt đầu .Suy nghĩ kiếm tiền tốt hơn ,có tiền mua số nào không được
 
Hạng C
7/10/19
537
829
58
42
Bất ngờ hỏi số xe nhiêu còn ko nhớ chứ đẹp xấu gì, mình cứ số dễ nhìn dễ nhớ là đẹp. Lúc mới bấm biền còn hỏi bấm đẹp không, giờ chỉ quan tâm nhìn kim báo xăng, sổ bảo hành. Đến hạn bảo dưỡng với bình xăng cạn tới còn 1 vạch tới đỏ là đổ. Hihi còn lại thời gian vệ sinh cho xe sạch sẽ, ổn định và lên kế hoạch đi chơi còn không đủ nghĩ gì đẹp xấu cái biển số.
 
Hạng B2
1/9/20
157
141
43
29
tự nhiên tứ lại cho thành tử, chả liên quan gì nhau
3 là tam lại đọc lái qua thành tài
lục đọc lái thành lộc, bát đọc lái thành phát
đúng là vớ vẫn.
 
Hạng B1
24/3/17
92
172
33
Gò Vấp
Số điện thoại của mền là 754436: bảy năm buồn buồn bả xấu.
Số xe 2187: hay mò tầm bậy.

Được ko các bác.