Hạng C
20/8/14
677
698
93
Bác có thấy những lúc cần xếp hàng ví dụ như vào bệnh viện khám bệnh, rút tiền ở máy ATM, mua đồ ăn ở các cửa hàng ... nếu có người bảo vệ hướng dẫn thì cũng có được cái gọi là "hàng ngũ", chứ nếu không có nhạc trưởng thì cả đám nhao nhao mạnh ai nấy làm không?
Tương tự vậy khi cả dân tộc chúng ta lái xe.
(Ngoại trừ những trường hợp rất ít có ý thức xếp hàng hoặc muốn ý thức xếp hàng như đành phải té nước theo mưa)
 
Hạng B2
19/8/15
203
277
63
Vụ này em đã từng trải nghiệm rồi :3dcuoi:

Chả là hôm bữa đi trên Nam Kỳ Khởi Nghĩa tới ngã tư với Trương Quốc Dung do có xe lửa nên toàn bộ xe đều dừng lại hết. Xe em đang ngay ngã tư nên dừng lại kéo thắng tay cho các xe từ Trương Quốc Dung đi tiếp. Ở sau mấy xe cứ tin tin và thêm 1 chiếc xe bus lách phải xong lạng trái trước đầu xe em rồi dừng cái uỵch ở đó :3dcuoi:
 
Hạng D
25/3/14
1.568
860
113
Đa số không biết nhường là gì đâu các anh ơi. Xe máy xe hơi cũng vậy. Thấy người ta qua đường hoặc qua gần hết rồi thì nhấp thắng có vài giây cho ngta qua là mọi người đều được đi nhanh, đằng này qua gần hết nó cũng ráng chen vô qua như thể không qua là mất gì của nó vậy. Hậu quả là xe đang qua chặn dòng xe gây ùn. Ý thức phải xây dựng từ nhỏ. Như sáng nay em đạp xe khi dừng đèn đỏ. Trong khi các xe khác đều chạy khi đèn đỏ còn 8s thì có một anh chở con nhỏ vẫn chờ đèn xanh, em chạy ngang nghe ảnh nói với con người ta chạy vậy là bậy. Ngược lại, trước đó thì một anh chở vợ và 2 con đi ngược chiều vô tư từ giao lộ Phan Văn Hớn Trường Chinh để vô Nguyễn Văn Quá, chuyện thường ở huyện - đi như vầy sao mà dạy con, vì chính họ làm gương xấu, dạy con họ đi ngược chiều vô tư, sau này nó lớn nó cũng làm vậy.
Anh em mình bức xúc nói trên đây cho đỡ tức chứ chả ai xem mà thay đổi.
E đính chính lời bác là có e xem nha!
 
Hạng D
4/4/16
1.799
3.097
113
Tp.HCM
Có bác nào thống kê thử xứ thiên đàng có bao nhiêu phần trăm chấp hành tốt và có ý thức khi tham gia giao thông hem? (ý em nói là khi tham gia giao thông thực tế trên đường nhoa, hẻm phải chém gió trên này đâu). Em thấy tình hình vậy em đoán chắc khoảng 5% thôi (còn 95% tệ bao gồm kể cả trong các cơ quan ban ngành nn)
 
Hạng D
4/11/14
3.147
16.918
113
Có bác nào thống kê thử xứ thiên đàng có bao nhiêu phần trăm chấp hành tốt và có ý thức khi tham gia giao thông hem? (ý em nói là khi tham gia giao thông thực tế trên đường nhoa, hẻm phải chém gió trên này đâu). Em thấy tình hình vậy em đoán chắc khoảng 5% thôi (còn 95% tệ bao gồm kể cả trong các cơ quan ban ngành nn)
Vậy bác có dự đoán được là 5% nó sẽ tăng lên bao nhiêu% trong 100năm tới không?:3dcuoi: