Sài Gòn Ford Cao Thắng có đó bác. Em mới bảo dưỡng xe 2 tháng trước.Chỗ nào bác? Em mới làm city ford Bình Triệu ko có. Có mấy cái nhờ kiểm tra, có tính công, lấy xe chạy về vẫn thấy ko có gì khác.
Hôm trước đi bảo dưỡng ở HD Đà nẵng, đại lý báo giá 1,4 tr. Mình không để ý và OK làm. Sau đó anh kỹ thuật vào báo là có 1 số vật tư mới thay nên kỳ này k thay, giá thanh toán còn 600k.
Trong phòng chờ mới bổ sung màn hình thông báo thời gian sửa chữa, giờ giao xe để mình theo dõi. Rất hài lòng.
Trong phòng chờ mới bổ sung màn hình thông báo thời gian sửa chữa, giờ giao xe để mình theo dõi. Rất hài lòng.
Toyota có lâu rồi các bác àh.
Đầy đủ thông tin về sưc khỏe chiếc xe cho chủ, kể cả độ mòn vỏ lốp, má phanh, rotuyn.....
Tuy xe toy hiếm khi thấy túi khí, em dù đi toy nhưng chả thích nó mấy. Nhưng service thì khó hãng nào qua toy ở VN. Thaco thì càng như ẹc.
Đầy đủ thông tin về sưc khỏe chiếc xe cho chủ, kể cả độ mòn vỏ lốp, má phanh, rotuyn.....
Tuy xe toy hiếm khi thấy túi khí, em dù đi toy nhưng chả thích nó mấy. Nhưng service thì khó hãng nào qua toy ở VN. Thaco thì càng như ẹc.
Không biết cái này bên honda có từ khi nào. Chứ toyota đã có từ rất rất lâu oyView attachment 822308
Việc bảo dưỡng xe đáng lý không đưa vào đây nhưng vì nhiều bác cũng chuẩn bị bảo dưỡng xe đi chơi tết, có bác đang lên kế hoạch xuyên Việt nên mình đua vào đây góp thêm thông tin với các bác.[pagebreak][/pagebreak]
Hiện nay các hãng xe đang đua nhau cạnh tranh ("cạnh tranh" chứ không phải "thi đua xã hội chủ nghĩa") giành thị phần, ngoài việc giảm giá còn nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.
Hôm nay đi bảo dưỡng chiếc CR-V ở Honda Kim Thanh mình thấy có cái mới:
Trước kia việc bảo dưỡng thợ làm những gì mình cũng chỉ biết mang máng theo sổ bảo hành. Xong việc khách hàng cũng chỉ biết vài công việc, vật tư, chi phí trên tờ báo giá mà không có gì cụ thể cả.
Nay bảo dưỡng có liệt kê từng việc, kết quả kiểm tra cụ thể từng hạng mục, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, yên tâm về tình trạng xe của mình.
Rất nhiều hạng mục, mình chỉ chụp lại đưa lên các bác tham khảo
View attachment 820947 View attachment 820948
Cầm tờ giấy này mình hơi ngạc nhiên. Trước kia các hãng khác làm bảo dưỡng xe khách hàng cũng chỉ nắm qua tờ báo giá vật tư, nhân công.
Hiện nay các hãng khác không biết có làm vậy không nhưng thấy Honda giờ làm vậy là quá tốt. Nên làm và duy trì.
Bác nào đi làm bảo dưỡng xe chuẩn bị đi chơi tết chú ý nha.
Bác vào bão dưỡng xong oy hỏi xe tôi làm và kiểm tra những hạng mục nào.là biết liền màMazda bien hoà thấy kỹ thuật viện có check vào tờ danh mục, nhưng không in cho khách hàng.
Mà cũng lừa tình thôi. Như kiểm tra xiết ốc gầm, thấy có làm đâu.
Sai! A thớt quá bận gộn nên có time đâu coi cái đó! Xưa xe mình hết bình năm 2014 thấy chạy cái sớ dài dằng dặc này gòi ấy àBao lâu rồi bác mới làm bảo dưỡng vậy, 1 năm qua đã vậy rồi mà![]()