Cách đây vài tuần, em chở cả nhà lên Phan Thiết chơi, đang bon bon ngon lành khoảng 50-60km/h thì có 1 em cún con mặt mày hớn hở bất ngờ phóng qua đường, em không đánh lái gấp mà cũng không đạp thốc phanh, chỉ kịp rà thắng và lách nhẹ cái để mong nó chui được qua gầm xe, ai dè cán lên luôn, cảm giác rợn người, nhìn qua gương thì thấy nó giãy giụa liếm liếm chân sau, cũng may không cán qua đầu, nhưng chắc cũng hết chạy nhảy nổi, cảm giác tội lỗi suốt quãng đường, mong cún con không sao
ĐÂM THẲNG
Em có lần phang trúng con rắn, cảm giác cấn nhẹ bánh xe. Nhìn gương hậu chả thấy nó đâu, ớn nó vướng dưới gầm xe thì bỏ bu.
gà thì chắc kg sao, chó mà trên 10kg , sedan là banh cái cảng truớc à nhaĐang chạy 70, 80 mà cán qua con gà con chó thì xe có làm sao không hở các bác? Ý là có nguy hiểm gì cho mình không ấy?
Xe cỏ mà đã hốt được chừng này nè bác.
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuo...ai-xe-may-man-thoat-nan-20161130175542249.htm
![]()
em KIA này đủ sức..hạ 3 con?. Chắc cũng tầm 80-100km/h!
Theo lời anh mà đi vào lúc trời mờ sáng thì né không kịp anh ơi. Muỗi mòng, sâu bướm bay ra không né được dính đầy đầu xe với kính lái.Né được thì dù là con gì cũng nên né...nhưng chú ý an toàn.
Nếu không may đâm trúng ... nhớ dừng xe....lượm về luôn!
Lượm không xuể.
Hì hì.

KHÔNG SAO HẾT NHƯNG NẾU BÁC LÁCH MÀ KHÔNG KỊP QUAN SÁT HAI BÊN THÌ NHÌU KHI BÁC ĐI CẢ ĐỘI TRÊN XEĐang chạy 70, 80 mà cán qua con gà con chó thì xe có làm sao không hở các bác? Ý là có nguy hiểm gì cho mình không ấy?
CHÓ NUÔI THẢ LUNG TUNG RA ĐƯỜNG BÁC CỨ NHẤN GA MẠNH CHO EM!
Dạo này nhờ team trộm chó nên cũng đỡ, chó được nhốt, xích kỹ lắm đỡ chạy ra đường. Trên các quốc lộ của mình 2 bên đường đều nhà dân, mà nhà nào chả vài ba con chó.KHÔNG SAO HẾT NHƯNG NẾU BÁC LÁCH MÀ KHÔNG KỊP QUAN SÁT HAI BÊN THÌ NHÌU KHI BÁC ĐI CẢ ĐỘI TRÊN XE
CHÓ NUÔI THẢ LUNG TUNG RA ĐƯỜNG BÁC CỨ NHẤN GA MẠNH CHO EM!
bà con họ hàng xa (mịt mù) của chủ con vật ... chúng nó xúm vào thì hết đường về luôn nhá.
ở đó mà xuống xe lượm về
ở đó mà xuống xe lượm về
Né được thì dù là con gì cũng nên né...nhưng chú ý an toàn.
Nếu không may đâm trúng ... nhớ dừng xe....lượm về luôn!