Thảo Luận Chung Công an vào cuộc điều tra hàng loạt xe bị ném đá vỡ kính khi đi qua quốc lộ 1

Hạng B2
22/3/19
140
81
18
30
Xác nhận
confirm
Mới đây, hàng chục xe khách khi đang lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua địa phận huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã bị một số đối tượng ném đá dẫn đến vợ kính xe.

2137687


Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai mới đây cho biết đang tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc một số xe khách khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn khu vực Căn Cứ 4 (xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc) thì bị các đối tượng lạ mặt ném đá.
Trước đó trong đêm 21/2, đoạn đường này cũng có nhiều xe khách giường nằm bị ném đá vỡ kính khiến hành khách hoảng loạn, lo lắng, tài xế sau đó cũng đã dừng xe và trình báo với cơ quan chức năng.

Một tài xế cho biết, xe khách giường nằm do anh điều khiển chạy theo hướng Nam – Bắc, lúc hơn 0h00 ngày 22/2 khi đi qua khu vực trên đã bị ném đá khiến vỡ kính xe, rất may là không có hành khách nào bị thương.

Theo Công an huyện Xuân Lộc, có khoảng gần 10 xe khách khác cũng rơi vào tình trạng tương tự nhưng chưa ghi nhận trường hợp hành khách nào bị thương.


Hiện cơ quan công an huyện Xuân Lộc đang mở rộng điều tra, trích xuất hình ảnh camera khu vực để xác định những đối tượng liên quan, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc nhằm giảm lo lắng cho các phương tiện khi lưu thông qua tuyến đường này.
Theo saostar
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook