Hạng B2
11/11/12
276
167
43
Các bác thân mến,
Chắc phần mềm Here We Go không còn xa lạ với các bác trong này.
Trong các phần mềm dẫn đường, Google Maps vẫn được ưa chuộng số 1, đặc biệt là trong thành phố. Đây là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, Google vẫn có điểm chưa trọn vẹn: không có dữ liệu giới hạn tốc độ. Với em, đi đường dài thì đây là tính năng rất quan trọng, và em tin rằng với nhiều bác cũng vậy. Vẫn biết rằng nhiều bác nói không nên dựa hoàn toàn vào phần mềm, đúng vậy, dùng phần mềm không có nghĩa là bỏ qua chuyện quan sát, mà là bổ trợ cho việc quan sát. Phần mềm kết hợp với mắt thường tốt hơn rất rất nhiều so với chỉ đơn thuần dùng mắt thường để quan sát biển báo tốc độ.
Về cảnh báo tốc độ, Here We Go có tính năng này.
Trước đây, dữ liệu tốc độ của Here We Go rất kém. Tuy nhiên gần đây em thấy dữ liệu đã chính xác đến mức đáng ngạc nhiên, có thể tiệm cận với các phần mềm thương mại như Vietmap hay Navitel.
1 điều rất hay là Here We Go có tính năng Map Creator để người dùng cập nhật dữ liệu nếu thấy có sai sót, tương tự như cập nhật cho Google Maps Creator hoặc Waze.
Nếu chúng ta mỗi người khi sử dụng thấy có dữ liệu chưa đúng thì vào update cho Here We Go như cách chúng ta đóng góp cho Google Maps, thì chúng ta sẽ có 1 bản đồ rất hoàn thiện. Địa chỉ của Here Map Creator là ở đây ạ.
Cám ơn các bác.