Ferrari xác nhận sản xuất SUV hạng sang | Siêu Xe - Supercar

Tin Tức
 1. North2000

  North2000 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  1.440
  ferrari-suv.
  Những tin đồn gần đây cho thấy hãng xe Ferrari đang xem xét sản xuất một chiếc SUV để tăng gấp đôi lợi nhuận vào năm 2022. Hiện tại, ông Sergio Marchionne giám đốc điều hành Ferrari đã khẳng định sẽ có một khả năng rất lớn chúng được sản xuất.

  "Điều này có thể xảy ra nhưng nó sẽ xảy ra theo phong cách của Ferrari" - Ông Sergio Marchionne nói với tờ Bloomberg "Không gian đó lớn, rất hấp dẫn và chúng tôi đang có rất nhiều khách hàng, những người sẽ sẵn sàng lái chiếc xe tiện ích tốt nhất mang thương hiệu Ferrari".

  Theo kiến của ông Marchionne, có thể biết rằng hãng Ferrari đã thay đổi quan điểm của mình về một chiếc xe gầm cao. Trở lại thời điểm năm 2014, ông chủ Ferrari lúc còn đương nhiệm Luca di Montezemolo, và người kế nhiệm hiện tại ông Marchionne đã từng tuyên bố rằng sẽ không có SUV hay sedan bốn cửa mang nhãn hiệu ''ngựa chồm''.

  2017-Ferrari-GTC4Lusso___12.
  Một nhân viên cấp cao của Ferrari đã từng trả lời với tờ Autocar: "Chúng tôi không sản xuất SUV, bởi vì SUV không phải là một chiếc xe thể thao - nó có thể nhanh, nhưng nó không phải là một chiếc xe thể thao. Chúng tôi không sản xuất bốn cửa bởi vì, xe bốn cửa có thể nhanh, nhưng nó không phải là một chiếc xe thể thao."

  Bây giờ, Ferrari đang muốn tái tạo lại phân khúc sản phẩm của mình, ông Marchionne nói "bạn phải bắn tôi trước" nếu chiếc SUV của ông ấy trông giống như những chiếc Bentley, BMW hay Porsche. Hiện tại nếu Ferrari phát triển phân khúc SUV sẽ gặp rất nhiều đối thủ khác, như hãng xe ''đồng hương'' Lamborghini dự kiến sẽ cung cấp một chiếc SUV mang tên Urus cho thị trường toàn cầu vào năm tới 2018, và Aston Martin sẽ không đứng ngoài cuộc với chiếc crossover DBX đã và đang lên kế hoạch để bắt đầu sản xuất vào năm 2019. Nhãn hiệu siêu sang Rolls-Royce cũng cho biết họ đang lên kế hoạch cho chiếc SUV Cullinan để ra mắt công chúng vào năm sau.
  Ferrari-F151.
  Trong khi Ferrari tiếp tục lảng tránh khi cập đến xe gầm cao, có thể nói phân khúc SUV hạng sang có tiềm năng rất lớn cho thương hiệu ''ngựa chồm''. SUV siêu sang đang là xu hướng mới trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những thị trường lớn như Trung Quốc đang rất ưa chuộng. Khi các đối thủ như Lamborghini, Rolls-Royce và Aston Martin đang phát triển mạnh mẽ SUV của mình, thì chiếc Bentayga của Bentley đã có một khởi đầu rất tốt.

  Dự kiến SUV mới của Ferrari sẽ được ra mắt vào năm 2021 với mức giá khoảng 320.000 USD, nó sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan hay Aston Martin DBX, ước tính sẽ có từ 2000 đến 3000 xe được bán ra mỗi năm.

  Có thể các bác đã biết, Ferrari đã từng phá vỡ truyền thống luôn sản xuất xe coupe và mui trần của mình bằng việc trình làng chiếc Ferrari FF với 4 bốn chỗ ngồi và dẫn động 2 cầu dưới sức ép từ các đối thủ như Aston Martin Rapide hay Porsche Panamera vào năm 2011. Có thể nói rằng khi thị trường thay đổi, Ferrari sẽ thay đổi theo phong cách của Ferrari.

  Ảnh: Bloomberg và Auto Car​
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/17
 2. panamera82

  panamera82 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  5/3/14
  Bài viết:
  143
  Chơi tới với Urus đây :D
 3. New Mercedes-Benz S400L

  New Mercedes-Benz S400L Tập Lái

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  2
  SUV vẫn chưa hết hot nhỉ. Các hãng xe truyền thống thể thao đã bắt đầu tham gia vào sản xuất. Hóng quá! :D
  Hieu escape thích bài này.
 4. bao.tdh

  bao.tdh Tập Lái

  Tham gia ngày:
  9/3/14
  Bài viết:
  8
  Quá đẹp.
 5. ferrari2015

  ferrari2015 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  25/6/14
  Bài viết:
  41
  Con này mà ra chắc Hot lắm đây.
: Ferrari