Luật Giao Thông Lần đầu tiên bị XXX vịn sau 10 tháng lái xe

Hạng D
9/2/15
1.068
2.840
113
Vụ em vừa xẩy ra luôn, em về share lại với các bác cho nóng hổi.

Sáng nay em chở mấy bà trên công ty xuống Thủ Đức chia tay bà kia nghỉ sinh. Đường đi thì không sao, nhưng đường về : Tới đoạn 2 hướng chạy ( 1 hướng đi lane ngoài là về cầu sài gòn, 1 hướng đi trong là lên cầu vượt vòng về Mai Chí Thọ, em cũng không nhớ rõ là lane nào về cầu Sài Gòn, tưởng là lane trong, tấp vào trong cùng luôn ( ở trong con lươn bê tông ) thấy toàn xe máy bao quanh em.

Em nghĩ bỏ mệ rồi, có khi mình đi lộn làn xe máy. Sau đó đèn xanh, em mới thấy cái biển báo về Cầu Sài Gòn thì đl lane ngoài cùng bên trái, em xi nhan vào lại để về Cầu Sài gòn

Thì ôi thôi, 1 bóng áo vàng ra hú em vào. Em cũng không nhìn rõ cái làn xe máy trong con lươn kia có cấm ô tô không, mà em thấy toàn xe máy. Ra đó xem lại biển báo thì cũng xa, mà cũng đang vội. Nên cũng xác định là mình đi sai. Xuống đồng chi kia chào em, kêu anh đi sai làn, phạt 1 triueej, giam 30 ngày ...bla bla, sau đó hỏi đi đâu vội thế, chở ai thế ( ra vẻ thân thiện lắm )

Sorry các bác, là lúc đó em cũng thấy mình sai, và cũng đang vội, nên em nói " thôi anh em cầm mấy trăm cafe", nó kêu "được anh", và vui hẳn, rồi em không mang bóp theo, ra xe lấy, móc cho chú ấy 300k ( 3 tờ 100k ), chú ấy nói em "em cảm ơn anh nha", rồi vỗ lưng em cười cười.

Xong câu chuyện ạ. Em nói thiệt là em cũng muốn chiến lắm, nhưng đúng là lỗi mình sai, và đang vội, nên vi phạm quy chế mấy anh em trên OS. Em chỉ muốn các bác thông não giúp em là lúc đó em đi trong làn đó là sai không, và nêu sai vậy thì có đúng phạt 1 triệu, giam bằng 30 ngày như đồng chí kia nói hay không. Đê biết rút kinh nghiệm ạ.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook