Hạng B2
27/3/13
168
5.747
93
Giờ ai làm camera. Đưa định lượng thực phẩm vào phần mềm quản lý . Kết nối order , bếp và kế toán. Xong phim :)
Chuyện nhỏ.
Cả cái takeaway chỉ có 3-4 người. Lấy rất dễ.
Định lượng 100g thịt/ phần anh cân 90g
order 3 phần, lên máy cho khách thấy giá tiền, khách trả ( khách thường không lấy bill) nó miệng với bếp 3 phần, nhưng in hai phần. Bếp vẫn nấu ba phần, phần còn lại chia. Tụi dọn vệ sinh ko biết gì luôn. Chỉ có cashier và bếp đồng loã.
 
Hạng C
25/11/11
737
873
93
vinhomecitys.com
Quan trọng là nghe ai nói mới chính xác nghen bác
Ngày xưa nhà em cũng làm hàng ăn, cũng cơm phở bình dân thôi :) . Nói chung cần lượng khách ổn định chút là được
Như bác Hensynki trên đã nói, xác suất thất bại cũng cao, ngược lại lợi nhuận nếu thành công cũng phù hợp :)
 
  • Like
Reactions: nghip51
Tập Lái
21/3/15
13
125
28
46
Xu hướng ăn uống có ảnh hưởng quyết định đến kế hoạch tham gia ngành này của các bác không?
em vẫn còn ấn tuọng với Phở 24. Không biết bây giờ có thay da đổi thịt sau khi về chủ mới chưa.
bác @Nghip51 chỉ giáo giúp em:
- Cái gì quyết định đến 1 thương hiệu phở?
- Cái gì quyết định bản săc 1 tô phở?
- Nước phở có thể nấu quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được hương vị không?
- Bánh phở tự làm có hiệu quả hơn mua ngoài không?
cảm ơn bác
 
  • Like
Reactions: nghip51 and ium
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.054
113
Topic này sẽ không bị xoá nên các anh vào chia sẻ thêm để mọi ng cùng học hỏi với :D
 
  • Like
Reactions: suamilk
Hạng B2
22/6/16
428
197
43
e cũng thích dạng này.
e cũng mở cà phê, và đa số món pha chế. không gian nhỏ và nhẹ nhàng.
tiền đủ trả nhân viên vs MB. và đủ cho con mỗi tháng 4 hộp sữa.
cái vui nhất là khách đến thưởng thức những món mình pha chế, đa số thưởng thức gần hết thức uống trong ly.
phong cách of khách hàng cũng lịch sự. ko phải kiểu ngồi vất vưởng gác chân như vỉa hè.
hehe
Bạn có muốn franchise hoặc hợp tác mở thêm 1 địa điểm nữa ko?