ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.045
113
Em không biết mấy anh làm thực sự thế nào chứ em thấy có ông mà em quen mở mấy quán gà, dê thấy hàng tháng lợi nhuận hơn cả trăm chai
 
Hạng B2
12/7/07
273
9.106
93
44
hồ chí minh
Xu hướng ăn uống có ảnh hưởng quyết định đến kế hoạch tham gia ngành này của các bác không?
em vẫn còn ấn tuọng với Phở 24. Không biết bây giờ có thay da đổi thịt sau khi về chủ mới chưa.
bác @Nghip51 chỉ giáo giúp em:
- Cái gì quyết định đến 1 thương hiệu phở?
- Cái gì quyết định bản săc 1 tô phở?
- Nước phở có thể nấu quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được hương vị không?
- Bánh phở tự làm có hiệu quả hơn mua ngoài không?
cảm ơn bác
Em nói thật là em ko biết làm về thương hiệu hay bản sắc gì đó vì quán em nhỏ xíu à hêhhe.. Em thì thích di àn các quán khác ddể học hỏi...nhìn cách người ta setup quầy bán ,nhìn cách buồn ban de rút kinh nghiệm ..nấu phở quy mô công nghiệp là sao em ko hiểu? Ý bác là nấu số lượng nhiều phải ko ạ? Nấu nướng thì phải có công thức tính toán chứ ạ, nhiều hay ít thì cũng vây thoi à
Còn bánh phở thì em cũng thích làm nhưng cực lắm ,cũng đi coi vài cái máy làm bánh phở tự động rồi ...làm nhiều thí mới hiệu quả ...chứ vài chục kg bánh thì mình đi kiếm lò bánh ngon cho nó lẹ
em thích mua nguyên con bò về nấu đủ món ăn chơi thì hiệu qua hơn là máy làm bánh phở hêhhe
 
  • Like
Reactions: TTC77 and og_saigon
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.045
113
Em quen một bà chủ 3 tiệm phở, giàu thì vãi ra. Có điều không có thời gian để thở, bận cắm mặt.
Nếu là em, em thà thu nhập ít hơn chút. Đầu từ một cái quán xong để người khác quản lí
Vẫn phải tạt qua tạt lại bác à
 
Hạng B2
12/7/07
273
9.106
93
44
hồ chí minh
Em quen một bà chủ 3 tiệm phở, giàu thì vãi ra. Có điều không có thời gian để thở, bận cắm mặt.
Nếu là em, em thà thu nhập ít hơn chút. Đầu từ một cái quán xong để người khác quản lí
Tiệm phở ỡ đâu vậy bác..,, cho em ghé học hỏi 1 tí đc ko? Chứ em thây em làm cực qusa xá
 
Tập Lái
21/3/15
13
125
28
46
Em nói thật là em ko biết làm về thương hiệu hay bản sắc gì đó vì quán em nhỏ xíu à hêhhe.. Em thì thích di àn các quán khác ddể học hỏi...nhìn cách người ta setup quầy bán ,nhìn cách buồn ban de rút kinh nghiệm ..nấu phở quy mô công nghiệp là sao em ko hiểu? Ý bác là nấu số lượng nhiều phải ko ạ? Nấu nướng thì phải có công thức tính toán chứ ạ, nhiều hay ít thì cũng vây thoi à
Còn bánh phở thì em cũng thích làm nhưng cực lắm ,cũng đi coi vài cái máy làm bánh phở tự động rồi ...làm nhiều thí mới hiệu quả ...chứ vài chục kg bánh thì mình đi kiếm lò bánh ngon cho nó lẹ
em thích mua nguyên con bò về nấu đủ món ăn chơi thì hiệu qua hơn là máy làm bánh phở hêhhe
Em thấy ở Phở Hòa và Phở Dần, có 3 nồi nấu nước dùng. Chắc là phải nấu, lắng, lọc mới ra thành phẩm phải hông bác? Có thể làm được 1 dây chuyền bếp nấu ra được 10.000 lít nước dùng/giờ được không? nấu bằng than/củi hay ga/điện thì thành phẩm khác biệt nhiều không? món phở của bác có gì đặc biệt khác với quán gần đó không?
Em đang nghĩ có những cách nào để hạ thấp giá thành của 1 lít nước phở. Rồi làm thế nào để tiêu thụ được hết số lượng lớn nước phở đã nấu trong ngày?