Đảng viên
18/5/10
2.293
77.231
113
Bởi vậy bánh mì lee mới có chút thành công ở mỉ. Tuy nhiên do ng Việt dở quá! Kg có óc tổ chức quản lý nên kg làm chuỗi như bọn hamburge đc.
 
vni confirmed
Hạng B2
25/7/06
191
3.784
103
So burger với bánh mỳ chứ anh
Phở thì phải so với mỳ Udon, giá mắc vãi mà ăn dở ẹc, lại phải tự phục vụ
So vậy cũng khó anh, vì bánh mỳ lề đg thì kém xa về chất lượng, atvstp, mặt bằng. Same same thì như highland bánh mỳ+ nước thì nó cũng phải giá đó.
 
  • Like
Reactions: tambiq8
Hạng B1
10/9/13
97
3.064
83
Bởi vậy bánh mì lee mới có chút thành công ở mỉ. Tuy nhiên do ng Việt dở quá! Kg có óc tổ chức quản lý nên kg làm chuỗi như bọn hamburge đc.
Từ từ chính uỷ, đám kia nó đi trước biết bao lâu rồi.
 
Hạng C
18/3/11
992
12.870
93
Đợt MC chỗ ĐBP bán phần ăn buổi sáng gồm 1 hamburger nhỏ và 1 ly cafe sữa 35k làm e ghiền cafe ở đây luôn, vừa phải và cảm giác an toàn sạch sẽ có chút tiếng tăm nữa, sau đó tới bữa ăn happy meal 68k cũng ok rồi dần dần giá tăng k còn khuyến mãi ăn k đủ no về số lg thì tự nhiên e hay Ng tiêu dùng sẽ so sánh vs nh bữa tương đương và từ bỏ vì mắc. Chứ vẫn thấy ngon ah.
 
Đảng viên
18/5/10
2.293
77.231
113
Từ từ chính uỷ, đám kia nó đi trước biết bao lâu rồi.

1983 tới giờ là 35 năm rồi. Vẫn là cty tư nhân hoạt động ở mỉ, vài bang ng Việt sống. 61 cửa hàng. Mình nghĩ như vậy là chậm so với sự nhanh nhạy của thời cuộc.
 
Hạng B1
10/9/13
97
3.064
83
1983 tới giờ là 35 năm rồi. Vẫn là cty tư nhân hoạt động ở mỉ, vài bang ng Việt sống. 61 cửa hàng. Mình nghĩ như vậy là chậm so với sự nhanh nhạy của thời cuộc.
Chắc họ suy nghĩ " mình phải biết mình ở vị trí nào". Đôi khi tàn tàn vậy cho nó khoẻ, đú quá hụt chân.
 
Hạng D
12/10/12
2.428
88.008
113
Món ăn Việt không làm thành chuỗi được là do bản chất con người và tính khôn vặt. Chuỗi nó yêu cầu phải giống nhau về công thức và qui trình. Người việt thì thích sáng tạo nên tùy tiện gia giảm hương liệu thành ra cùng một thương hiệu mà mỗi chỗ lại ăn khác nhau một chút, như Món Huế chẳng hạn.

Ngay cả franchise từ các thương hiệu nước ngoài như KFC cũng vậy, để ý thì mỗi chỗ lại có hương vị khác nhau một chút. KFC Hà Nội lại ăn ngon hơn SG.
 
Hạng B1
10/9/13
97
3.064
83
Món ăn Việt không làm thành chuỗi được là do bản chất con người và tính khôn vặt. Chuỗi nó yêu cầu phải giống nhau về công thức và qui trình. Người việt thì thích sáng tạo nên tùy tiện gia giảm hương liệu thành ra cùng một thương hiệu mà mỗi chỗ lại ăn khác nhau một chút, như Món Huế chẳng hạn.

Ngay cả franchise từ các thương hiệu nước ngoài như KFC cũng vậy, để ý thì mỗi chỗ lại có hương vị khác nhau một chút. KFC Hà Nội lại ăn ngon hơn SG.
Đừng đem suy nghĩ cá nhân của mình áp đặt vào đại đa số chứ.