Hạng D
4/10/07
1.364
4
38
TP Đà Nẵng
phanchutrinh.com.vn
bill chan nói:
Hi bác dautroc, lâu quá trời ko gặp bác. Em cũng tính mua cây vợt cũ thôi, sau này mới mua cây mới. Ah, em mới gần 30 àh bác. Thanks bác gúp ý nha.
dautroc nói:
@bill chan: Bác mới chơi thì mua lại vợt cũ thôi, khi nào luyện thành chín quả rồi khi đó kiếm 1 cây cho vừa tay mình mà chiến. Theo em nghỉ nếu trên 32 rồi thì kiếm cây trợ lực vừa phải khoảng 900 là đẹp.
trời, lâu quá cũng không gặp bác, hihi. Bác gần 30 thì làm quả 850 là quánh nhừ tay rồi. Tùy theo cách đánh từng người mà cần trợ lực nhiều hay ít. Em 35 rồi đang định kiếm cây 900 đây.

@culanhotmit: Bác có vẻ rành về vợt hén. Về Đà nẵng làm 1 trận kiếm chầu thịt cầy chứ bác. Quán nhà bác lúc xưa có món nhựa mận ngon lém đấy.
 
Hạng C
25/9/08
900
1
16
Hơ, em oánh tennis 1 tuần 1 lần, có khi 3 tháng 1 lần, mới có 3 năm thôi. Nhưng em khoái nghiên cứu và thử nghiệm nên khoản tiền đổ vào vợt hơi bị nhiều ạ.

Còn trình, thì trình C của OTC thôi mà.

Nhà em giải tán cái quán đó lâu rồi, bác biết quán nào khác thì dắt em đi nhé.