17/11/21
0
2
2
25
HỖ TRỢ VỐN DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ MÁY MÓC VÀ XE NĂM 2022
Kính gửi: QUÝ CÔNG TY
Em là Ngọc Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Cho Thuê Tài chính Chailease, rất mong có cơ hội được hỗ trợ tài chính đến doanh nghiệp.

Công Ty Cho Thuê Tài Chính Quốc Tế Chailease (“CILC”), trực thuộc Tập Đoàn Tài Chính Chailease của Đài Loan. Trải qua gần 30 năm phát triển, công ty rất vinh dự được cung cấp cho quý công ty dịch vụ cho thuê tài chính trọn gói và dịch vụ cho thuê vận hành.

Hợp tác với CILC, quý công ty sẽ được hưởng các tiện ích thông qua dịch vụ mang tính chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Hiện tại, CILC cung cấp 2 dịch vụ cho thuê tài chính chủ yếu:

+ Hỗ trợ vốn giúp doanh nghiệp mua các loại máy móc, thiết bị, các loại xe và các động sản khác.
+ Hỗ trợ nhu cầu vốn lưu động cho quý công ty phục vụ cho hoạt động đầu tư, mở rộng kinh doanh bằng việc thế chấp bằng các máy móc, thiết bị hiện có của công ty, không đòi hỏi thế chấp Bất động sản.

Các điều khoản và điều kiện thực hiện như sau:

  1. Giá trị tài trợ: 70 – 85% giá trị của máy móc, thiết bị; xe cộ, phương tiện vận tải có thể lên đến 90-100% (có thể tài trợ phí trước bạ và BHVC xe)
  2. Lãi suất: Thỏa thuận giữa 2 bên , lãi suất trung và dài hạn.
Mặt bằng chung lãi suất hiện tại của công ty:

+ Lãi suất ( VNĐ): Từ 13 tháng- 60 tháng : 8.5% – 12%/năm

Quý công ty sẽ không phải lo lắng về việc thiếu tài sản bảo đảm hay tài sản thế chấp. CILC sẽ cung cấp cho quý công ty nhiều phương án để lựa chọn.

  1. Không ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng của quý công ty tại các ngân hàng, bên cạnh đó, hợp tác với CILC quý công ty sẽ có thêm một kênh huy động vốn mới, sử dụng hiệu quả tối đa phục vụ sản xuất kinh doanh. Việc thanh toán tiền thuê linh hoạt do thời hạn thuê có thể lên đến 5 năm (thông thường từ 2 đến 4 năm).
  2. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
Em rất hân hạnh giải đáp mọi thắc mắc của Anh/Chị cũng như có cơ hợi được sắp xếp cuộc hẹn đến tham quan nhà xưởng/ văn phòng và trao đổi cụ thể với Anh ạ.

Nếu có thêm thông tin cần trao đổi, Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Anh Tel: ( 028)73016010 Ext: 8542
Mobile: 0783.642.293 (zalo/sms/call)

Mail: ngocanh.nt@chailease.com.vn
 

Attachments