Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
He he, chính xác là em đã làm như thế. Nhưng nghĩ lại ức chế lắm bác nên em lên đây hỏi xem ai có cao kiến gì không để mai mốt áp dụngchu_bo_doi nói:nếu bác lá người luôn ý thức tuân thủ luật pháp thì bác cứ từ từ mà chạy về cho chắc ăn.
"Chậm mà chắc" còn hơn......... mất tiền
Chả có cách nào hết ngoài bào học về tính kiên nhẫn. Nếu không thì sẽ vượt phải thôi.tphuocthai nói:He he, chính xác là em đã làm như thế. Nhưng nghĩ lại ức chế lắm bác nên em lên đây hỏi xem ai có cao kiến gì không để mai mốt áp dụngchu_bo_doi nói:nếu bác lá người luôn ý thức tuân thủ luật pháp thì bác cứ từ từ mà chạy về cho chắc ăn.
"Chậm mà chắc" còn hơn......... mất tiền![]()
Đường có con lươn và vạch liền thì cũng phải bò thôi bác. Mà lúc đó sau 22h thì không được dùng kèn bác ơiklvt nói:Nếu ko con lươn thì lấn qua ngược chiều mà vượt bác, ko thì kèn cảnh báo 1-2 tiếng thôi, nhớ quan sát ngoại hình của 2b rồi hẵng kèn dữ![]()
Cái này nguy hiểm bác ơi. Nếu có gì tội nghiệp... vợ con emcongtu_love nói:vựot lên ép xe nó. Lúc truớc em cũng làm 1 lần như vậy, nó xém té luôn! Bọn đó cần gì mà phải khách sáo!
Dạ em đang học cái tính đó đấy bác. Ông già vợ em lúc nào cũng càm ràm sao mà đi xe không thấy bấm còi mặc dù 2B cứ lượn lờ trước mặtMr Fill nói:Chả có cách nào hết ngoài bào học về tính kiên nhẫn. Nếu không thì sẽ vượt phải thôi.