Hạng B2
14/7/19
180
220
43
Xác nhận
confirm

TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận đăng ký xe mới từ ngày 22-6
Để phòng dịch COVID-19, từ ngày hôm nay 22-6, Cảnh sát giao thông TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả ôtô, xe máy.


Ngày 22-6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm chỉ thị số 10/CT-UBND của chủ tịch UBND TP.HCM, Phòng PC08 đã tạm thời điều chỉnh lịch tiếp công dân từ ngày 22-6.

Đối với công tác đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ, Phòng PC08 tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả phương tiện ở tất cả điểm đăng ký; chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21-6-2021.

Đối với công tác xử lý vi phạm hành chính, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Phòng PC08 chỉ tiếp nhận và giải quyết 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính và mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan chỉ có 1 người/1 vụ việc/1 lĩnh vực được phép ra vào.

Bên cạnh đó, PC08 cũng tạm ngưng công tác tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép sử dụng còi, đèn ưu tiên đối với tất cả phương tiện.

dang-ky-xe2_fzcl_peop.jpg


Theo một nguồn tin, trong đợt này, công tác xử lý vi phạm hành chính, đăng ký xe tại CSGT TP Thủ Đức và các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM cũng tạm ngưng để phòng dịch cho đến khi có thông báo mới.

PC08 đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người, đồng thời kêu gọi nhân dân TP tiếp tục phát huy mạnh mẽ thông điệp "mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch" để đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tuổi trẻ
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
26/3/18
495
553
118
29
Xác nhận
confirm
Em ở BIên Hoà dính phạt nguội lên giải quyết bị mấy anh đuổi zìa kg tiếp.
Giờ xe sắp hết đăng kiểm mà kg đc đóng phạt để đi đăng kiểm.
Tình huống này giải quyết sao mấy anh ơi.
Éo le quá :(:(:(:(:(:(
 
Hạng B2
28/7/10
109
140
48
Xác nhận
confirm
Chuyện gì vậy trời. Nhân dân vẫn phải đi làm kiếm tiền nộp thuế nuôi các đồng chí. Các đồng chí thì nghỉ dịch ko phục vụ nhân dân là sao. Chỉ cần thực hiện 5k và ko tập chung là được. Sao phải ngưng
Lỡ mấy đồng chí đi làm mà bị thì dân làm nộp thuế nuôi ai????
 
Hạng B2
9/6/10
304
277
73
Ajinomoto Việt Nam
Xác nhận
confirm
Chuyện gì vậy trời. Nhân dân vẫn phải đi làm kiếm tiền nộp thuế nuôi các đồng chí. Các đồng chí thì nghỉ dịch ko phục vụ nhân dân là sao. Chỉ cần thực hiện 5k và ko tập chung là được. Sao phải ngưng
5k bằng niêm tin ah bác. Mỗi lần xét vài chục xe. Mỗi xe ít nhất 1 người, đất đâu mà bác đòi 5k. Em kinh doanh đóng cửa cả tháng vẫn phải trả mặt bằng, lương , bảo hiểm lãi nh đây còn phải chịu . Thà 1 lần đau đi
 
  • Like
Reactions: Duc.VTV1
Hạng D
6/5/04
2.484
1.413
113
Vietnam
Xác nhận
confirm
CSGT thì cần được ưu tiên tiêm 2 liều ngay và luộ. Đăng ký xe thì đại lý bán liên hệ và chịu trách nhiệm. Còn anh em mua không cần lên làm gì. Như vậy ok hơn thông báo nghỉ.
 
  • Like
Reactions: thiennan