Bác chủ đọc kỹ điều 3.30 "tải trọng toàn bộ xe cho phép nhỏ hơn 1500 kg", mà xe của bác là 3605 kg, xe bác chỉ thỏa vài điều kiện cần, điều kiện đủ thì lại không. Cho nên em nghĩ phạt không saiE rút đây.
Cái bảng cấm tải 0.5 tấn đó là biển chính nhé bác chủ, bác đừng "lậm" mấy cái group FB luật giao thông quá chỉ thiệt thân. 1 số case trong đó là "cả vú lấp miệng em" không phải các bác ấy đúng mà xxx nó ngại mất thời gian tranh luận mà cho đi thôi .... coi chừng bác "chờ được mạ thì má đã sưng rồi" nhé" Trong các trường hợp đặc biệt, khi có biển phụ đi kèm với các loại biển trên thì người lái xe phải thực hiện theo nội dung được thể hiện trên biển phụ"
làm ơn trích dùm em nằm ở điều nào???
đó là dành cho vế phía sau, của loại xe 3 bánh đó bác..Bác chủ đọc kỹ điều 3.30 "tải trọng toàn bộ xe cho phép nhỏ hơn 1500 kg", mà xe của bác là 3605 kg, xe bác chỉ thỏa vài điều kiện cần, điều kiện đủ thì lại không. Cho nên em nghĩ phạt không sai
bác đọc kỹ 3.30 tới con số 1500kg có dấu " ;" là kết thúc ý rồi bác ơi.
mình tham gia rất nhiều diễn đàn. mình chỉ xét về luật thôi. còn " lậm" hay không thì phải do mỗi người cảm nhận.Cái bảng cấm tải 0.5 tấn đó là biển chính nhé bác chủ, bác đừng "lậm" mấy cái group FB luật giao thông quá chỉ thiệt thân. 1 số case trong đó là "cả vú lấp miệng em" không phải các bác ấy đúng mà xxx nó ngại mất thời gian tranh luận mà cho đi thôi .... coi chừng bác "chờ được mạ thì má đã sưng rồi" nhé
vì 3.30 nói rồi: xe oto chở hàng có klcc < 1500kg là xe con. thì xe mình 1200kg thì là xe con. .
mình hiểu là ý họ muốn cấm, nhưng cách dùng từ của họ diễn đạt nó bị " ĐÁ NHAU". .
QC 41/2016 quy định xe tải có KLCCCP < 1,5T là xe con, được phép lưu thông như xe con và cũng chính vì điều này mà khi Sài Gòn muốn cấm xe tải có KLCCCP < 1,5T (như xe bác chủ) lại không thể áp dụng các biển báo có sẵn trong quy chuẩn vì đơn giản là không có. Do đó họ áp dụng "Biển viết bằng chữ" quy định tại điều 46 QC 41/2016, nếu bác chủ đi vào bị "thịt" là đúng rồi 

Bác hỏi trên group luật giao thông phải không!? Bác có đủ thời gian để theo các bác ấy thì nên thử..có thể 3..6 tháng hoặc hơn!![]()
![]()
có cao nhân đang hỗ trợ em free 100% để khiếu kiện.
Túm lại xe bác là loại xe con nhưng là xe chở hàng >500kg => thuộc đối tượng bị cấm trong bảng.mong bác giải thích cho mình rõ 1 chút.
Yên tâm! "Cao nhân" kia đã hứa hỗ trợ bác free 100% nên sẽ tận tình hướng dẫn cho bác cách nộp phạt nhanh nhất khi bác vi phạm
Em trích nguyên văn thế này "3.30. Xe ô tô con là.....; xe ô tô con bao gồm cả các loại xe có kết cấu như xe máy 3 bánh nhưng có tải trọng bản thân xe lớn hơn 400 kg và tải trọng toàn bộ xe cho phép nhỏ hơn 1.500 kg"đó là dành cho vế phía sau, của loại xe 3 bánh đó bác..
bác đọc kỹ 3.30 tới con số 1500kg có dấu " ;" là kết thúc ý rồi bác ơi.
(Chiếc Vios chở 4 khách tổng trọng lượng khoảng 1 tấn 2, chứ nếu 1 tấn 6 thì không họ hàng xe con nữa rồi
Em vẫn quan điểm bác bị phạt là không sai, xin thêm cao kiến các cụ ạ.
Anh chủ không bị phạt vì cái bảng vẽ chiếc xe tải, mà anh chủ bị phạt vì cái bảng màu đỏ chữ màu trắng ở phía dưới đó anh.Em trích nguyên văn thế này "3.30. Xe ô tô con là.....; xe ô tô con bao gồm cả các loại xe có kết cấu như xe máy 3 bánh nhưng có tải trọng bản thân xe lớn hơn 400 kg và tải trọng toàn bộ xe cho phép nhỏ hơn 1.500 kg"
(Chiếc Vios chở 4 khách tổng trọng lượng khoảng 1 tấn 2, chứ nếu 1 tấn 6 thì không họ hàng xe con nữa rồi)
Em vẫn quan điểm bác bị phạt là không sai, xin thêm cao kiến các cụ ạ.
(Chiếc Vios chở 4 khách tổng trọng lượng khoảng 1 tấn 2, chứ nếu 1 tấn 6 thì không họ hàng xe con nữa rồi.Em trích nguyên văn thế này "3.30. Xe ô tô con là.....; xe ô tô con bao gồm cả các loại xe có kết cấu như xe máy 3 bánh nhưng có tải trọng bản thân xe lớn hơn 400 kg và tải trọng toàn bộ xe cho phép nhỏ hơn 1.500 kg"
(Chiếc Vios chở 4 khách tổng trọng lượng khoảng 1 tấn 2, chứ nếu 1 tấn 6 thì không họ hàng xe con nữa rồi)
Em vẫn quan điểm bác bị phạt là không sai, xin thêm cao kiến các cụ ạ.

chết tui rồi xe tôi 1820kg. vậy là xe tải rồi