Bác sỹ Nguyễn Anh Danh

 1. 123totite

  123totite Hạng B2

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  185
  Có bác nào quen bác sỹ Nguyễn Anh Danh, làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ ko ah. Khoảng hơn 1 tháng nữa là bà cả nhà em sinh nở. Bà cả thường khám thai tại phòng khám Cát Tường của bác sỹ Danh. Tay nghề của bác sỹ này tốt nên em muốn bác sỹ đỡ đẻ. Mong được sự hồi âm của các bác
 2. Hungo2

  Hungo2 O.S.P.D

  Tham gia ngày:
  24/12/06
  Bài viết:
  1.259
  Chúc mừng bác sắp lên chức.
  Em nghĩ việc này không cần quen biết giới thiệu. Bác nói bà cả vào đợt khám sắp tới, cứ gặp trực tiếp BS và đặt vấn đề nhờ BS đỡ sanh hộ hay là trực tiếp mổ bắt con cho. Vấn đề này không trái với qui định của Bộ Y Tế, BN được quyền chọn BS chăm sóc sức khỏe cho mình.
 3. nissanxtrail

  nissanxtrail Hạng B2

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  186
  BS Danh đã theo dõi thai cho vợ cả bác thì theo nguyên tắc khi bác yêu cầu thì BS Danh sẽ đỡ đẻ. Vả lại ở BV nhà nước khi BN yêu cầu thì phải trả tiền yêu cầu dịch vụ cho BS, như vậy BS Danh sẽ được cả đôi bề bác không phải lo lắng gì. Thâm chí bác có thể hỏi BS Danh sắp xếp cho bà cả bác đăng ký phòng dịch vụ cho thoải mái. Chúc bà cả bác mẹ tròn con vuông nhé.
 4. solopidi

  solopidi Hạng F

  Tham gia ngày:
  5/3/10
  Bài viết:
  5.357
  Bà cả nhà em sanh 2 đứa đều bs Danh khám & đỡ đẻ cả. Nếu vợ cả bác khám BS Danh từ tháng đầu thì gần đến lúc sanh (khoảng tháng thứ 8) thì BS Danh sẽ viết tờ giấy viết tay để khi vào BV Từ Dũ vợ bác cứ đưa tờ giấy này thì người ta sẽ gọi BS Danh. BS Danh chỉ nhận đỡ đẻ tại BV Từ Dũ chứ không đi sang BV khác.

  BV Từ Dũ có phòng sanh gia đình, tức là người chồng có thể vào phòng sanh cùng vợ, nếu bác có can đảm & nếu muốn chứng kiến giây phút thiêng liêng của con bác thì cứ đăng ký.

  Nếu bác cần thêm thông tin cứ pm cho em
 5. trvhoang

  trvhoang Hạng C

  Tham gia ngày:
  28/12/09
  Bài viết:
  508
  Mình có thằng bạn nó là Bs phòng sanh TD, nếu bác cần mình nói nó giúp cho.

Thành viên đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 0)

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
220.723
Bài viết:
7.447.084
Thành viên:
192.276
Thành viên mới nhất:
hoangvanthao